Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi làm thay đổi chiếc mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo nên một dáng mũi hình chữ S, với đầu mũi hình chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh. Mũi S line được áp dụng kỹ thuật nâng mũi s line tiên tiến tạo vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Nâng mũi S line được thực hiện bằng phương pháp dùng sụn vách ngăn và sụn sườn để nâng cao đầu mũi, dùng sụn vành tai để bao bọc phần đầu mũi. Phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn bằng sụn tự thân nên rất an toàn và không gây biến chứng như khi sử dụng sụn nhân tạo.

>>> Xem thêm : Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và chi phí phù hợp nhất ?

Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật được lựa chọn nhiều nhất, với dáng mũi tự nhiên, thon gọn, phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

Nâng mũi S line an toàn khi nào?

Nâng mũi S line là phương pháp do bác sĩ Nguyễn Hữu Nam là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nghiên cứu và đã thực hiện thành công dựa trên các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc được cải tiến lại rất phù hợp với chiếc mũi của phụ nữ Việt Nam.

+ Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line thì khách hàng sẽ được gây mê, khi thực hiện phẫu thuật có gây mê sẽ cho khách hàng cảm giác lo lắm, nhưng với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật, thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thì sẽ cho khách hàng cảm giác yên tâm nhất, vì sau phẫu thuật khách hàng hồi phục nhanh hơn, đảm bảo tốt cho sức khỏe.


+ Để phẫu thuật được an toàn nhất thì trước khi thực hiện nâng mũi S line khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm, đảm bảo rằng khách hàng đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật.

+ Trước khi thực hiện phẫu thuật thì khách hàng sẽ được bác sĩ nhắc nhở phải thực hiện đúng những yêu cầu cần thiết như ăn uống nghỉ ngơi ra sao giúp cho phẫu thuật không gặp nguy hiểm.

+ Bên cạnh những yêu cầu trên thì quá trình thực hiện phẫu thuật cũng phải được thực hiện trong phòng mổ có các thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng khám Kim Hospital, vì phòng khám đạt được 3 tiêu chí an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay:

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ Lê Hành có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi không phẫu thuật bằng filler, có nhiều nhân chứng sống để tham khảo…Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì kết quả càng như ý và biến chứng càng thấp.

Cơ sở an toàn: phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc cần phải được thực hiện tại Kim Hospital: được nhà nước công nhận, trang bị vật chất được thẩm định để đảm bảo vô trùng, có hệ thống xử lý nước thải được chuẩn hóa.

Bệnh nhân an toàn: Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nói riêng sự an toàn của bệnh nhân cũng luôn được chú ý. Vì vậy khi có bất kỳ triệu chứng lạ nào sau khi nâng mũi nên thông báo cho bác sĩ.