Theo hãng Mazda, mẫu crossover cỡ nhỏ CX-4 hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt trong triển lãm Bắc Kinh 2016.

Trong time gần đây, những bức ảnh của Mazda CX-4 trên đường thử và trong nhà máy tại Trung Quốc đã dần dần lộ diện trên mạng. ngoài ra, mãi đến nay, hãng Mazda mới tung ra ảnh chính thức của CX-4. dự định, Mazda CX-4 sẽ giới thiệu trong triển lãm Bắc Kinh 2016 sắp diễn ra.

Xem thêm:

>>> cách mua xe TOYOTA COROLLA ALTIS trả góp tại TAF

>>> thủ tục mua xe toyota hilix trả góp tại TAF

>>> thủ tục mua xe toyota yaris trả góp tại TAFảnh chụp của CX-4 do Mazda tung ra.

bức ảnh do hãng Mazda tung ra chỉ cho thấy một phần đuôi và sườn xe của CX-4 mới. Qua đó, có thể thấy Mazda CX-4 chẳng khác gì thế hệ nâng gầm của Mazda3 Hatchback.

Mazda CX-4 xuất hiện trần trụi tại Trung Quốc.

Trên thực tiễn, Mazda CX-4 là phiên bản sản xuất của Koeru Concept. Dự đoán, Mazda CX-4 cũng có kích tấc na ná Koeru, cụ thể là chiều dài Kết lại 4.600 mm, chiều rộng 1.900 mm, chiều cao 1.500 mm và chiều dài Chỗ 2.700 mm.

tương tự nhiều mẫu xe Mazda khác, CX-4 cũng được ứng dụng ngôn ngữ tạo kiểu Kodo "vong hồn của chuyển động" thân thuộc. Xe mua nắp capô dài, cụm đèn pha đặc trưng của Mazda, lưới tản nhiệt và đường gân biệt lập bên sườn. ngoài ra là những cụ thể mạ crôm nối giữa hai dèn hậu và giá chằng đồ trên nóc xe, đem lại sự dị biệt cho Mazda CX-4.

Bên trong Mazda CX-4 là không gian nội thất cũng gợi liên tưởng đến Mazda3 và Mazda6. cũng thích hợp thấy điều đó phê chuẩn cụm điều khiển Chỗ. Hơn thế nữa, những ảnh rò rỉ trước đây chứng tỏ Mazda CX-4 được trang bị hệ thống thông tin tiêu khiển MZD với màn hình cảm ứng 7 inch.

Chưa hết, Mazda CX-4 còn đi kèm hệ thống điều hòa không khí tự động 1 và 2 vùng, tùy bản trang bị. Phanh đỗ tự động của Mazda CX-4 giống với CX-5 và Mazda6 nâng cấp. Thêm vào đó là vô lăng 3 chấu và tạo kiểu cụm đồng hồ giống những Loại xe Mazda khác.

Hiện chưa có thông báo cụ thể về hệ dẫn động của Mazda CX-4. Dự đoán, xe sẽ được trang bị động cơ xăng SkyActiv-G, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 155 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 200 Nm. ngoài ra là động cơ 2,5 lít với công suất tối đa 184 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 250 Nm.

Theo hãng Mazda, CX-4 là Loại xe chỉ được sản xuất và sỉ và lẻ tại thị trường Trung Quốc. Hiện hãng Mazda chưa có kế hoạch tung CX-4 ra các thị trường khác.