Cảnh quan thành phố Krabi khi về đêm có rất nhiều địa điểm thú vị mà du khách mua vé máy bay đi Krabi có thể thưởng thức đồ uống, nghe nhạc sống hoặc xem các sự kiện thể thao trên truyền hình trong một bầu không khí thoải mái. Để đảm bảo du khách có được một ấn tượng thật sự,hãy đi đến bãi biển Patong Beach (Phuket) hay Ao Nang (thị trấn nghỉ mát nổi tiếng nhất ở Krabi, nằm cách 15km về phía tây nam thị trấn Krabi ). Sau đây là Top 5 những địa điểm vui chơi về đêm lý tưởng tại Krabi ,nơi mà tại đó du khách có thể thư giãn trong một bầu không khí thoải mái, cũng như đáp ứng khách du lịch những trải nghiệm thú vị khi du lịch ở Thái Lan.

1 .Chilling Bar
Chilling Bar là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất trong thị trấn Krabi mà khách du lịch mua vé máy bay giá rẻ đi thái lan air asia thường ghé qua. Đây quán bar thể thao và nhà hàng nằm không xa sông Krabi gần lối vào của Chaofah đường mà có thể được định nghĩa như là trung tâm của thị trấn Krabi về cuộc sống về đêm. Thuộc sở hữu và điều hành bởi một gia đình Krabi sinh, Chilling Bar là nơi hoàn hảo để đi chơi: sự kiện TV màn hình lớn phát sóng lớn thể thao, âm nhạc sống và DJ vào những dịp, ngon Thái và món ăn phương Tây, hồ bơi bảng, và đêm đố; Bar lạnh là một địa điểm theo phong cách đương đại mà có tất cả các tài sản cho du khách để dành một buổi tối mát mẻ ở Krabi Town.
Giờ mở cửa : 07: 00-02: 00
Địa chỉ :đường Chaofah

2 Room 69 & Room Garden
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Phòng 69 và Room Garden dường như không có bất cứ điều gì để làm với nhau nhưng trong thực tế, họ đang chạy bởi cùng một đội. Cả hai nơi đặc trưng DJ cũng như nhạc sống và đã giành được danh tiếng của đang được khá nhiều tâm chấn của cuộc sống về đêm trẻ Thái Lan tại Krabi. trang trí hiện đại và rung cảm, neon ánh sáng và ồn ào, hai địa điểm này là tương đương - trên quy mô thị trấn Krabi - đến các địa điểm thổi phồng như Q Bar hoặc lộ 66 tại Bangkok. Một vài farangs phiêu lưu pha trộn và hòa nhập nhưng nói chung đây là một nơi với một cảm giác Thái rõ ràng cho nó. khách du lịch với vé máy bay đi Krabi có thể đặt món ăn tại Garden Room.
Giờ mở cửa : 17: 00-02: 00
Địa chỉ :đường Maharaj

3 .Old West Bar
Old West Bar là một địa điểm phía Tây theo chủ đề hoang dã nằm trên Utharakit Road gần Chaofah Pier.Charlie, chủ sở hữu, đã được xung quanh cho các lứa tuổi và biết những sợi dây thừng Krabi bằng trái tim.Mong đợi nhạc sống nhạc rock, đèn mờ đi và nhiều phụ kiện phương Tây. Old West cũng có một sân thượng trên đó để sup bia của bạn và những câu chuyện trao đổi du lịch. Nơi này rất phổ biến do vị trí trung tâm và thực tế nó là chính hãng. Old West cũng là một nhà hàng phục vụ Thái thích phương Tây, một cách tốt để hấp thụ những ảnh hưởng của dài danh sách các loại cocktail có sẵn ở đây.

Giờ mở cửa : 13: 00-02: 00
Địa chỉ : Utharakit đường chéo đối diện nhà hàng Dee Choke
4.The Rooftop Bar

The Rooftop Bar nằm trên tầng thượng của KR Mansion Hotel trên Chaofah Road. Nó là một địa điểm độc đáo cho đến ngày nay ở thị trấn Krabi vì nó cung cấp cho khách du lịch mua vé máy bay đi Krabi một cái nhìn 360 độ xuất sắc trên Krabi Town và sông Krabi từ sân thượng sáu tầng của khách sạn. Dưới sự quản lý bằng tiếng Anh, Rooftop Bar chắc chắn là nơi mặt trời lặn tốt nhất ở trung tâm thành phố Krabi. Họ phục vụ cocktail mạnh trộn với các thành phần hữu cơ (Mojito của họ là một-phải thử). Với sự kết hợp của âm nhạc tuyệt vời, chương trình lửa và biểu diễn nghệ thuật vào những dịp, The Rooftop Bar thực sự là giá trị một lần. thực phẩm Thái Lan cũng có sẵn.
Giờ mở cửa : 17: 00-02: 00
Địa chỉ : Đường Chaofah
5 .Buffalo BarBuffalo Bar là một thanh gỗ nguyên mẫu sử dụng như là một nơi gặp gỡ và nước lỗ bởi du khách đi qua các hòn đảo gần đó. Nó cũng mở cửa vào ban ngày và có một cái nhìn qua ngã ba cách đó là nhà hàng Ý Viva.nhìn 'chạy xuống' của nó là có chủ ý và không đẩy lùi các tay như chứng thực bởi tuổi thọ của nó ở trung tâm thành phố Krabi. Các nghi phạm thông thường được đặc trưng trong các thức uống-list: bia địa phương (Chang, Leo, và Singha), ale nước ngoài (Heineken và Tiger), thần linh địa phương và quốc tế, cũng như một danh sách tốt của các loại cocktail. ăn vặt Thái Lan cũng có sẵn.
Giờ mở cửa : 12: 00-02: 00
Địa chỉ : đường Pruksa Utit

Mua vé máy bay đi Krabi ,vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại đại lý chính thức hãng hàng không air asia airline . Ngoài mức giá đưa ra luôn rẻ hơn thị trường,đại lý Air Asia Airlines chúng tôi còn mang lại cho quí khách tấm Air Asia khuyen mai du lịch Thái Lan với giá vô cùng hấp dẫn.Truy cập ngay Website :Airasiar.com hoặc nhấc máy và gọi trực tiếp cho chúng tôi để biết thêm chi tiết!