Sento Imperial Palace, Hiroshima

Nếu có cơ hội mua vé máy bay đi Hiroshima thì các bạn không nên bỏ qua Sento Imperial Palace, một nơi được xây dựng cho một hưu trí của Hoàng đế năm 1630 . Các cung điện bị thiêu rụi trong những năm 1850 và không bao giờ được xây dựng lại. Những gì còn lại là khu vườn của mình xung quanh một hồ nước lớn với nhiều đảo và cầu. Khu vườn có hai ngôi nhà trà gọi là Omiya Palacerằng vẫn đang tích cực sử dụng bởi các gia đình Hoàng gia.Vườn Bách thảo Đại học Hokkaido, Sapporo

Vườn thực vật tại trung tâm thành phố Sapporo đã được thành lập vào năm 1886. Các tính năng vườn 4000 loài thực vật và một loạt các tòa nhà lịch sử. Các căn cứ cũng có nhà kính và một bảo tàng lịch sử tự nhiên đầy với tỷ lệ cược và kết thúc mà Trường Đại học Hokkaido đã thu thập được trong những năm qua.

Hitachi Seaside Park


Hitachi Seaside Park là một công viên rộng lớn với nhẹ nhàng đồi đầy dốc hàng triệu bông hoa . Các công viên có hàng chục giống hoa và cây được thiết kế để có một cái gì đó thường xuyên trong mùa giải. Nó cũng cung cấp một số sân chơi và các điểm tham quan công viên chủ đề nhỏ.Isuien Garden, Nara

Một khu vườn đi bộ ở Nara viên có sử dụng vay mượn phong cảnh ở thiết kế của nó . Nó được coi là một ví dụ điển hình của việc shakkei, một phương pháp chụp thiên nhiên còn sống chứ không phải là định nghĩa lại nó.

Yoshikien Garden, Nara

Một khu vườn ở Nara viên đã từng là nơi cư ngụ của các linh mục cao của Đền Kofukuji gần đó. Yoshikien Garden có một phòng trà nhỏ, vườn rêu, vườn trà đạo và ao. Khu vườn là một nơi yên tĩnh trong một khu vực đông khách du lịch , cung cấp miễn phí nhập cảnh cho khách du lịch nước ngoài.

Koishikawa Korakuen

Một khu vườn có niên 1629 ở trung tâm Tokyo, cung cấp nhiều mục yêu thích khu vườn của Nhật Bản bao gồm cả hoa anh đào , hoa mận , Iris Nhật, cây thông đen, tre, ruộng lúa. Khu vườn có khoảng 3000 cây và được coi là tốt nhất trong các màu sắc mùa thu của nó.Ohori Park, Fukuoka

Một công viên thành phố lớn được thiết kế theo nguyên tắc làm vườn cổ điển Trung Quốc. Tính năng chính của nó là một hồ nước lớn đã từng là một phần của hệ thống hào của Fukuoka Castle .

Ashikaga Flower Park, Ashikaga

Một công viên hoa mà cung cấp không thể tin được hiển thị treo hoa wisteriarằng ngày trở lại vào năm 1870. Những bông hoa được chiếu sáng trong mùa. Và chắc chắn nơi đây sẽ là một địa điểm không thể thiếu với những người yêu hoa khi mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ.Đền Heian Garden, Kyoto

Khu vườn của Đền Heian được bao quanh bởi các tòa nhà mà một phần tái Heian Palace, ngôi nhà của Hoàng đế từ năm 794 đến 1227. Khu vườn có loài quý hiếm của rùa và khóc lóc cây anh đào.

Acros Fukuoka

Một tòa nhà ở Fukuoka được thiết kế để trông giống như một khu vườn treo 15 tầng. Có thể đi bộ qua khu vườn với một đài quan sát trên đỉnh của tòa nhà. Khu vườn có 50.000 cây thuộc 120 loài. Bên trong tòa nhà là một tâm nhĩ lớn. Ngoài ra hãng hàng không chúng tôi còn cung cấp vé máy bay đi nhiều địa điểm khách trên thế giới, nếu bạn có như cầu mua vé máy bay đi Mỹ hay mua vé máy bay đi Hàn Quốc thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.