Trung tâm triển lãm văn hóa Toronto là điểm tham quan không thể thiếu trong hành trình khám phá các bảo tàng. Khi du khách book đặt vé máy bay đi Toronto đến đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những hiện vật cổ của châu Á, châu Phi và nhiều nền văn hóa cổ đại nổi tiếng khác.Trong bộ sưu tập này, cũng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về nghệ thuật và văn hóa của Trung Quốc và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, một điểm đến hấp dẫn đối với hầu hết trẻ em ở viện bảo tàng này là khu vực trưng bày của thực tiễn. Khi chúng tôi đến đây, con bạn có thể thử các trang phục truyền thống của các dân tộc trên thế giới và tận mắt nhìn thấy những hóa thạch cổ đại.

Bên cạnh đó, các trung tâm thành phố Bảo tàng Hoàng gia Ontario chỉ khoảng 5 phút, vì vậy bạn có thể đi bộ hoặc đi xe buýt công cộng, tàu điện ngầm nếu đang ở địa điểm từ xa. Và bạn nên lưu ý rằng bảo tàng mở cửa hàng ngày, nếu bạn muốn thưởng thức màn trình diễn nhạc sống nên đi vào đêm thứ sáu vào tháng Năm và tháng Sáu.

Bảo tàng Hoàng gia Ontario, trung tâm thành phố chỉ 5 phút lái xe. Đối với du khách chọn đặt vé máy bay đi Vancouver đi du lịch Canada muốn ghé thăm bảo tàng có thể thuê một chiếc taxi hoặc đi xe buýt công cộng hoặc đi tàu điện ngầm đến ga gần nhất St. George. Bảo tàng hoàng gia được mở trên một cơ sở hàng ngày, để có thể thưởng thức màn trình diễn nhạc sống vào buổi tối, du khách nên đến ngày 6 tháng 5 hoặc tháng Sáu. Nếu bạn đang có kế hoạch để đi đến Canada du lịch không thể bỏ qua các điểm tham quan hấp dẫn này. Thôi nào, hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý của chúng tôi để biết thêm thông tin về các chuyến bay đến Toronto giá của hãng hàng không China Southern Airlines. Và nếu bạn liên hệ với đại lý bán vé của chúng tôi ngay sau khi nhận được thông tin ưu đãi bất ngờ.

Giao thông vận tải đến các vườn thực vật

Xe hơiNếu đến vườn thực vật bằng xe hơi, bạn đi lên đường cao tốc 401 Leslie Street. Lái xe về phía nam Leslie đường cho đến khi đạt một đèn đỏ ở Lawrence Avenue. Bạn có thể rẽ phải ở ngã tư và lái xe vào vườn Edwards ở đường số 1 và 2. Sau đó, du khách tìm công viên bách thảo.

Xe buýt

Các xe buýt đi qua Lawrence Avenue và Leslie Street. 54 và 54A xe buýt đông Lô Đại học Lawrence sẽ đưa bạn đến con đường bên phải.

TTC giao thông công cộng

Đi ra làn đường tại ga tàu điện ngầm và xe buýt Yonge Egilinton 51, 54 hoặc 162 để Lawrence Avenue. Toronto Botanical Garden nằm ở phía tây nam.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo mua vé máy bay đi los angeles tại china-airline.net_________________________________________
Tags vé máy bay đi Toronto - vé máy bay đi Vancouver - vé máy bay đi los angeles