Nhanh tay chọn vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp của thành phố này. Với dải cát trắng mịn, những con sóng bạc đóng góp vào vẻ đẹp ngoạn mục của các bờ biển ở nơi đây. Hãy cùng khám phá chúng nhé!

Bãi biển Santa Monica BayLà một trong những bờ biển đẹp nhất của Mỹ, những bãi biển Santa Monica Bay nằm trong trung tâm của Quận Cam. Đến với bãi biển này, bạn không chỉ được đắm mình trong làn nước trong xanh mà còn có cơ hội để tham gia vào các môn thể thao, đua thuyền, lướt sóng trên các cảng biển hấp dẫn.

Nằm liền kề với trung tâm của Los, bãi biển này là một biểu tượng thu hút du khách khắp nơi trên thế giới. Hoàn toàn khuôn viên của hơn 3 dặm bãi biển đi, 245 mẫu cát với cảnh quan thiên nhiên ấn tượng. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều hoạt động vui chơi như chèo thuyền trên những con đường bến cảng, lướt sóng và đạp xe quanh công viên và bãi biển. Hoặc đơn giản, bạn chỉ cần tắm nắng trên những bãi biển cát dài và thưởng thức một món ăn ngon.

Khám phá ẩm thực Los Angeles

Sau những phút đắm mình trong làn nước trong xanh, không quên ghé thăm Santa Monica Pier Aquarium Aquarium ngay trên con đường của mình. Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và động vật có nguy cơ tuyệt chủng. Nhưng bây giờ nó đã được mở cửa cho du khách mua vé máy bay đi Washington đến los angeles có nhu cầu để tạo điều kiện cho người dân và du khách, để tìm hiểu về các hệ sinh thái, và để làm cho ý thức bảo vệ môi trường trong cuộc sống tốt hơn tất cả mọi người trong tiềm thức.3 và 6 hàng tuần, viện hải dương học sẽ tổ chức một tour du lịch của các sao biển ăn và chủ nhật sẽ là một cơ hội để làm chứng cho nhân viên ăn cá mập. Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng không được hút thuốc tại bãi biển này vì thuốc lá bị cấm ở Bãi biển Santa Monica, Santa Monica Pier và các khu vực công cộng để bảo tồn môi trường sống nơi có thể.

Venice Beach Boardwalk Coast

các chuyến bay cuốn sách đến Los Angeles, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác nghỉ trong xanh với bãi biển cát dài, nước da trắng và xanh lá cây ở Venice Beach Boardwalk bờ biển. Đến đây, bạn có thể bắt cá lớn trên một số điểm trên bờ biển.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé máy bay đi seoul tại koreanairvn.vn_________________________________________
Tags vé máy bay đi Los Angeles - vé máy bay đi Washington - vé máy bay đi seoul