Những tiết mục đánh trống cổ vũ sôi động và những chiếc bánh bao ngon tuyệt vời là một trong những thú vị nhất trong các lễ hội thuyền rồng. Đây là lễ hội truyền thống không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Singapore VietJet Air giá rẻ(http://www.vietjetgiare.vn/ve-quoc-t...singapore.html) đi du lịch đến Singapore.Du khách book vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet Air giá rẻ(http://www.vietjetgiare.vn/ve-quoc-t...-han-quoc.html) đến singapore sẽ có cơ hội tham quan Singapore vào dịp lễ hội thuyền rồng là cực kỳ sôi động và độc đáo. Lễ hội này có nguồn gốc từ Trung Quốc và đã được nhập khẩu vào Singapore. Dragon Boat Festival xuất phát từ câu chuyện nổi tiếng về Khuất Nguyên - một vị tướng trung thực của thời kỳ Chiến quốc của Trung Quốc.

Khi ông bị đuổi bởi hoàng đế của chính mình bởi những âm mưu chính trị và trong tuyệt vọng, ông chỉ định chính mình để sống tự tử. Ông đã rất yêu dấu của người dân của mình, các ngư dân đã phải tìm cách để tiết kiệm Qu Yuan. Trong khi các ngư dân không thể được giải cứu truyền thống Qu Yuan đã ném bánh mì vẫn được lưu truyền cho đến ngày nay. Kể từ khi câu chuyện này được hợp nhất vào các lễ hội truyền thống của ngư dân Trung Quốc.

Dragon Boat Festival là một lễ hội độc đáo thường được tổ chức vào tháng

Dragon Boat Festival là một trong những lễ hội truyền thống của Singapore thu hút nhiều khách du lịch và ngoài nước tham gia. Khi tham gia các lễ hội, du khách sẽ cảm nhận được không khí vui tươi sống động và náo nhiệt. Mỗi đội thuyền rồng có 22 người tham gia, mỗi đội sẽ sử dụng tất cả các kỹ thuật của mình để có thể có được vị trí đầu tiên.

Thuyền lễ hội đua thu hút nhiều khách du lịch tham gia

Đua thuyền Lễ ra mắt đã thu hút sự chú ý lớn của những người yêu thích thể thao. hoạt động Sailing đại diện cho những nỗ lực tốt nhất của chúng tôi trong những ngư dân để trốn tránh kẻ thù người. Trong lễ hội dân và du khách có thể thưởng thức những chiếc bánh tay ném cuộn xuống sông theo như truyền thuyết. Mục đích của hoạt động này là để cầu nguyện cho các linh hồn của dòng sông, chúc may mắn.Lễ hội đua thuyền với mục đích cầu may

Du khách tham gia lễ hội sẽ cảm thấy bộ phim truyền hình và tinh thần đồng đội cao. Những hình ảnh của chiếc thuyền rồng trang trí tuyệt đẹp, tuyệt đẹp và được bao quanh bởi cổ vũ hình ảnh sẽ được ấn tượng sâu sắc với những người tham gia lễ hội.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vietjet air ha noi tại vietjetgiare.vn_________________________________________

Tags ve may bay di singapore - ve may bay di han quoc