Khi cầm trong tay tấm vé máy bay đi Mỹ, chúng tôi xác định the Great Lakes là trung tâm của chuyến đi đường của chúng tôi thông qua vùng Trung Tây, nhưng họ khó mà thu hút tuyệt đẹp chỉ có chúng ta đã thấy trên đường đi. Discover Mỹ phi hành đoàn chuyến đi đường tham gia blogger Trung Quốc Tháng Sáu Sông trên một chuyến đi kéo dài năm bang-Wisconsin, Illinois, Indiana, Michigan và Ohio trong đó bao gồm các thành phố lớn, nơi hoang dã lớn hơn và pizza dày lớn hơn đầu của chúng tôi. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số bức ảnh yêu thích của chúng tôi từ 10 ngày của chúng tôi trên đường.

Chúng tôi bắt đầu chuyến đi đường của chúng tôi ở Milwaukee, Wisconsin, nhà của Bảo tàng Harley-Davidson . Chúng ta phơi mình trong vẻ đẹp của các thùng nhiên liệu trên "Tank Wall" và hấp thụ một số adrenaline xe máy-rider. Chuyến thăm của chúng tôi thiết lập các giai điệu cho toàn bộ hành trình của chúng tôi.Chúng tôi đã rất ấn tượng bởi tất cả mọi thứ trong công viên thế kỷ ở trung tâm thành phốChicago , Illinois. Đó là một nơi phổ biến cho người dân địa phương và du khách phải dừng lại và thư giãn trong bóng tối của nổi tiếng của thành phố kiến trúc hoặc chỉ giật gân xung quanh trong bể phản ánh Thái Fountain.

Jun đã một thời gian đi từ chụp ảnh riêng của mình để đặt ra ở phía trước của bánh xe Ferris ở Chicago Navy Pier . Chúng tôi cũng nắm lấy một số nước chanh dâu tây và lái bánh xe để có được một số điểm tuyệt vời của thành phố và hồ Michigan.Chúng tôi đã nhìn thấy hoàng hôn ngoạn mục nhất của chuyến đi của chúng tôi bên cạnh các bến tàu và ngọn hải đăng tại Công viên tiểu bang Grand Haven ở Grand Haven, bang Michigan. Đó là một thị trấn yên tĩnh và bất thường trên bờ biển phía đông của hồ Michigan, vì vậy nó chỉ phù hợp khi chúng ta trải qua một khoảnh khắc yên tĩnh và bất thường như vậy đó.Trong Grand Haven, chúng tôi cũng yêu đi dạo qua Mound Diện tích tự nhiên Rosy , một khu vực hoang dã được bảo vệ với những con đường mòn đi bộ đường dài, các bãi biển và cồn cát.Chúng tôi đã kết thúc với cát trong giày của chúng tôi, nhưng đó là một giá nhỏ để trả tiền để trải nghiệm vẻ đẹp và tự hỏi như vậy.
Trong Grand Rapids , Michigan, Jun thò đầu ra khỏi xe Jeep Grand Cherokee chúng tôi thuê từ Alamo Rent-A-Car . Vâng, chúng tôi đã nhận được ra khỏi chiếc xe ở đó, mặc dù chỉ cho một chút thời gian để đi dạo quanh thành phố và ăn trưa tại Nhà máy bia Founders . Chúng ta sẽ thấy và làm nhiều hơn nữa có thời gian tiếp theo.

Chúng tôi đam mê trong lịch sử âm nhạc tại Bảo tàng Motown ở Detroit , Michigan. Đây là nơi Michael Jackson, The Supremes và huyền thoại âm nhạc khác ghi lại bài hát đó được xác định một kỷ nguyên âm nhạc Mỹ và truyền cảm hứng cho người nghe trên thế giới.

Chúng tôi đến ở Cleveland, Ohio , trong thời gian cho hoàng hôn, sau đó đứng đầu trung tâm thành phố đến 4 ngày đường cho một bữa tối ngon tại Lola Bistro . Với nướng sườn mắt, tôm hùm và rượu whisky trên, đón đường tươi sáng, nhiều hơn những gì chúng ta có thể yêu cầu?Sau khi dừng Cleveland của chúng tôi, chúng tôi thực hiện một chuyến đi ngắn đến Columbus, Ohio, nơi mà chúng tôi đam mê trong bia thủ công và bánh mì kẹp thịt tại Nhà máy bia Ridge của Wolf. Các thực phẩm và đồ uống đơn là rộng lớn. Bạn có thể nhận được một burger truyền thống hoặc một chút gì đó sáng tạo hơn, giống như Burger Cuba với pa tê thịt lợn và Gruyère pho mát. Quả thực là một bữa ăn tuyệt vời, sau này nếu có dịp chắc chắn chúng tôi sẽ mua vé máy bay đi Columbus và đến nơi đây một lần nữa.

Dừng chân cuối cùng của chúng tôi là Indianapolis , Indiana, nơi chúng tôi đóng cửa ra ban đêm dùng trong các buổi biểu diễn âm nhạc trên cây đàn piano đấu tay đôi ở Howl Mặt trăng.Các đồ uống chữ ký ở đây đến trong 2,5 lít xô-với nhiều ống hút. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khách về nước Mỹ tại đại lý vé máy bay đi mỹ nơi cung cấp những thông tin hữu ích nhất về toàn thể nước Mỹ.

Hãng hàng không Asiana Airlines chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Mỹ trong mọi thời điểm của năm, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại cho quý khách