Nếu lần đầu tiên du lịch Hà Lan du khách quốc tế đặt giá vé máy bay đi hà lan sẽ khá ngạc nhiên khi thấy người dân ở đây khá lạnh lùng bởi vì người dân ở đây thường không nói chuyện với người lạ. Tuy nhiên, nếu bạn chủ động nói chuyện với ai đó, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận được phản ứng của người dân là rất thân thiện của người dân Hà Lan.Dutch House đậm chất riêng tư, chúng hiếm khi được mời khách đến chơi. Phải biết một người nào đó trong một thời gian nhất định và sau đó họ mời vào trò chơi, điều này cho thấy nếu bạn được mời đến nhà của một bữa ăn tối Hà Lan có nghĩa là bạn đang vô cùng những người bạn thân họ có.

Để Hà Lan, có thể được đi du lịch, học tập ở nước ngoài, khách book giá vé máy bay đi Atlanta đến hà lan cũng nên biết về phong tục của người Hà Lan. Đối với người dân Hà Lan là sinh nhật rất quan trọng. đất Hà Lan đi vào bạn sẽ tìm thấy sinh nhật.

Hầu như mỗi ngày người Hà Lan treo một lịch đánh dấu ngày sinh nhật trong phòng tắm, vì vậy họ không quên ngày sinh nhật của tất cả mọi người. Dưới đây hiếm khi gửi thiệp sinh nhật và quà tặng để kỷ niệm chứng từ, quà tặng phổ biến thường được tang.Thong khi đến thăm một người bạn một bó hoa, kẹo hoặc một chai rượu vang.

Làm thế nào để nói lời chào

Người Hà Lan thường được chào đón bởi cái bắt tay thân thiện. Nếu đó là một người bạn, ông thường hôn lên má khi chào hỏi mỗi ba khác.Khi bạn nói chuyện, bạn phải nhìn thẳng vào mắt của người đối diện, nhưng bạn nên nhớ không đứng quá gần trong khi nói chuyện. Ngắt loa hoặc nhai kẹo cao su trong khi nói chuyện là rất bất lịch sự.

Đi thôi:

Để đi lại ở Hà Lan, hầu hết trong số họ sử dụng giao thông công cộng hoặc ngay cả trên bàn chân. Xe đạp được sử dụng ngày càng trở thành điểm nhấn của đất nước đặc biệt là ở Amsterdam. Có nhiều con đường dành riêng cho xe đạp chỉ. Du khách cũng có thể thuê xe đạp để khám phá đường phố của thành phố. Đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo giá vé máy bay đi los angeles tại china-airline.net_________________________________________
Tags vé máy bay đi hà lan - vé máy bay đi los angeles