Hồ Xuân Hương Đà lạt

- Hồ Xuân Hương thu hút rất nhiều khách book dat ve may bay di da lat du lịch đến đây để thăm hàng ngày, hồ có phong cảnh rất lãng mạn, phong cảnh hữu tình với một không khí se chút lạnh, làm cho mọi người cảm thấy thoải mái nao nao rất ấn tượng.- Hồ Xuân Hương là một hồ đẹp nằm giữa trung tâm thành phố Đà Lạt. Quanh hồ có rừng thông và các bãi cỏ, vườn hoa. Đây là một khách du lịch yêu thích đi dạo hoặc vận chuyển đến tham quan thành phố Đà Lạt. Hồ Xuân Hương là một hồ nước nhân tạo, khoảng 5 km trong chu vi, 25 ha. Hình lưỡi liềm hồ kéo dài gần 7 km đi qua nhiều địa điểm du lịch của thành phố Đà Lạt, như vườn hoa thành phố, Yersin Park, Đồi Cù.

Nhà thờ Domaine de Marie:

- Hãy đến với vị trí thứ 5 nhà thờ Domaine de Marie, thu hút rất nhiều du khách chọn dat ve may bay di hai phong đến đà lạt, nhiều công ty tổ chức tour du lịch Đà Lạt bao gồm lịch trình tham quan.

- Domaine de Marie Giáo Hội, hoặc lãnh thổ Notre Dame, còn được gọi là thờ Mai Anh (nằm trên ngọn đồi vì có anh đào-đồi Mai Anh) là một nhóm các tòa nhà bao gồm một nhà nguyện và hai dãy tu viện của các nữ tu Bác Ái Thánh Vincent với tổng diện tích 12ha nằm trên đường Ngô Quyền từ trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 1 km về phía tây nam. Tên chính thức "Mai Anh Tước hiệu Nhà thờ Đức Mẹ Vô Nhiễm".

Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt- Hãy đến với các địa điểm du lịch lần thứ 6 đó là Thiên Trúc Lâm. Tu viện là nơi chiếm đóng bởi rất nhiều khách du lịch thờ phượng một Phật tử và cũng là lý tưởng để tham quan bởi vì nó có một phong cảnh rất hữu tình với quan điểm của người đẹp Hồ Tuyền Lâm.

- Trúc Lâm thiền viện Trúc Lâm Yên Tử. Tu viện từ trung tâm thành phố Đà Lạt 5 km, nằm trên núi Phượng Hoàng, phía trên Hồ Tuyền Lâm. Đây không chỉ là tu viện lớn nhất ở Lâm Đồng, mà còn là nơi thờ phượng và nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vietjet air tại vietjeetair.com_________________________________________
Tags ve may bay di da lat - ve may bay di hai phong