Tuk Tuk - phương tiện giao thông phổ biến khi đi du lịch Thái Lan

Nếu du khách đặt ve may bay di bangkok quen với những con đường nơi đây, thì việc lựa chọn phương tiện du lịch thật đơn giản chỉ cần một chiếc xe tuk tuk là bạn có thể khám phá mọi ngóc ngách thủ đô, mọi chi phí chỉ bằng 1/4 so với đi xe buýt công cộng. Nhưng đa số tài xế tuk tuk thường chở du khách đến một số trung tâm trang sức dành cho khách du lịch bởi họ sẽ được phiếu giảm giá xăng. Cần đi bất kỳ đâu thì nói rõ ràng hoặc mang bản đồ theo là được.Với chiếc xe đã đi du lịch trên cả Thái Lan, du khách book ve may bay di taipei gia re đến bangkok có thể đi đến các địa điểm du lịch rất hấp dẫn. Bây giờ tưởng tượng thay vì ngồi nhà, tại sao không ít nhất một lần trong đời đắm mình trong bầu không khí đã nhộn nhịp mua sắm với tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc quyết định của bạn.

Để có được những trải nghiệm thú vị tại chợ cuối tuần Chatuchak bạn nên chuẩn bị một số thứ:

Mặc quần áo thoải mái như quần short, T-shirt hoặc tank top.
Vì vậy, đôi giày thoải mái vì bạn sẽ phải đi bộ nhiều.

Kem chống nắng, đeo kính râm hoặc mũ.

Mang theo một ba lô để lưu trữ. Khi bạn đi vào trung tâm mua sắm mặc một chiếc ba lô ở phía trước để tránh trộm cắp.

Hãy chuẩn bị nước uống đóng chai.

Hãy nhớ mang theo đủ tiền mặt như hầu hết các nhà cung cấp trên thị trường không chấp nhận thẻ của mình.

Kế hoạch buổi sáng vì buổi chiều đi chợ khá đông đúc và thời tiết nóng.

Nhận bản đồ miễn phí tại các quầy thông tin tại các quán.

Giao thông vận tải đến chợ Chatuchak

Đi trên tàu điện ngầm (BTS) đến trạm Mo Chit, cửa số 1 và làm theo đám đông với hi bạn nhìn thấy một hàng dài các quầy hàng bán quần áo. Rẽ phải và tiếp tục chạy theo đám đông và bạn sẽ thấy một con đường nhỏ dẫn vào thị trường (bán lĩnh vực may mặc)Tàu điện ngầm ở Bangkok

Một lựa chọn khác là đi tàu điện ngầm (MRT) đến ga Chatuchack Park (cửa # 1) sau đó theo đám đông cho đến khi bạn đạt đến một con đường nhỏ dẫn vào thị trường (bán lĩnh vực may mặc). Đi bán cây trồng khu vực là xuống ga Kampheng Phet (đi ra ngoài cửa số 1)

Chợ cuối tuần Chatuchak mở cửa 9:00-18:00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật, thứ Sáu, từ 18:00 - 24:00. Khu vực bán cây cảnh, làm vườn thiết bị mở cửa 7:00-18:00 trong 4 và 5.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vietjet air tại vietjeetair.com_________________________________________
Tags ve may bay di bangkok - ve may bay di taipei