Colorado là một điểm đến kỳ nghỉ quanh năm. cảnh quan ngoạn mục của nó mời bạn quên đi buồn tẻ hàng ngày của bạn. Nếu bạn đã mua vé máy bay đi Colorado Springs thì hãy tham khảo một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm Colorado là The Broadmoor Resort, nằm chỉ vài phút từ đỉnh Pike tại Colorado Springs. Một công đoàn đẹp của một sang trọng một khu nghỉ mát năm sao trong bối cảnh nền mộc mạc của một khung cảnh núi, nó cung cấp tất cả các kinh nghiệm ngoài trời, bạn có thể muốn từ một kỳ nghỉ sườn núi.

BroadmoorCác Broadmoor là Five Star Forbes, khu du lịch xung quanh hồ Cheyenne đẹp với gần một trăm năm lịch sử. Mỗi buổi sáng tại The Broadmoor, tôi đã xúc động bởi những phong cảnh sơn giống như bên ngoài cửa sổ của tôi - hồ nước thanh bình với những ngọn núi hùng vĩ làm nền; nó chỉ đơn giản là thiên đường trên trái đất.

Bên cạnh những cảnh quan rộng lớn và vẻ đẹp tự nhiên đa dạng, hoàn hảo, personable dịch vụ, tiện nghi sang trọng và toàn diện, và một loạt các hoạt động giải trí của cả gia đình, sẽ còn nhiều lý do để bạn ở lại.

The Ranch tại Emerald ValleyĐối với một kinh nghiệm Colorado đúng, cabin tinh tế ở Ranch của Broadmoor ở Emerald Valley cung cấp cho bạn một lối thoát riêng và kinh nghiệm kỳ nghỉ độc đáo. Ở trên trời này trên trái đất được bao quanh bởi rừng quốc gia Pike, bạn có thể ngạc nhiên trước vẻ đẹp của dãy núi Rocky trong khi cưỡi ngựa, tận hưởng niềm vui của fly-câu cá, bắn cung và chèo thuyền, tất cả với các tiện nghi sang trọng và hiện đại tinh tế của The Broadmoor tại của bạn đầu ngón tay.

Clound CampBất ngờ khác nữa đang chờ bạn 914 mét trên The Broadmoor trên đỉnh núi Cheyenne - Cloud Camp, cung cấp tuyệt đẹp núi 360 độ, rừng và quan điểm đồng bằng. Các khiếu chính và dầm phòng lớn tính năng tay kệch của nó, lò sưởi bằng đá và sàn bọc xung quanh với quan điểm không thể so sánh. Eleven cabin của khách và bảy phòng trong nhà nghỉ đều đẹp với đồ nội thất phong phú và tiện nghi hiện đại.

Danh Lam Thắng Cảnh ngoài trời gần đó

Colorado Springs cũng cung cấp nhiều điểm tham quan. Chỉ hơn một chút so với 20 phút lái xe, sau khi bạn đi qua con đường đó nhắc nhở bạn về một thị trấn nhỏ châu Âu, bạn sẽ tìm thấy đỉnh Pike. Hơn 4.300 mét so với mực nước biển, cao điểm của Pike được biết đến với Cog Railway hơn-hơn 100 trăm năm tuổi của nó. Cưỡi trên chuyến tàu đi lên đồi từ từ trong khi bạn đi trong tất cả vẻ đẹp xung quanh bạn là một kinh nghiệm khá độc đáo. Khi bạn cuối cùng cũng đạt đến đỉnh và nhìn xuống, bạn sẽ thấy đẹp Colorado mở rộng ra ngoài bàn chân của bạn.Bất cứ ai từng mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ của hãng hàng không air asiana airlines đều ngất ngây trước " Khu vườn của chúa". Các loại đá màu đỏ hoành tráng của Garden of the Gods sẽ để lại cho bạn nhiều hơn trong sự sợ hãi của bàn tay kỳ diệu của tự nhiên. Đó là nơi hoàn hảo cho đi bộ đường dài, leo núi, đi xe đạp hoặc cưỡi ngựa.

Và trong khi bạn đang ở Colorado Springs, không bỏ lỡ cơ hội của bạn để chứng kiến quá trình đào tạo của các vận động viên Olympic tại Trung tâm Đào tạo Olympic Hoa Kỳ.

Các Broadmoor và Colorado Springs đẹp mời các bạn bỏ quên công việc và công việc hàng ngày và sẵn sàng để hoàn toàn thư giãn cơ thể và tâm trí của bạn. Dù là một nơi nghỉ ngơi thân mật cho hai hoặc kỳ nghỉ với bạn bè và gia đình, The Broadmoor chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên.