Một trong những ngnh học được x hội v nhiều bạn trẻ quan tm ngy nay đ l ngnh xy dựng. Khi x hội pht triển khng ngừng, nhu cầu xy dựng cc cng trnh cng v tư cũng nhờ đ được đẩy mạnh. Gạt bỏ những quan niệm sai lầm khng đng c rằng đy l ngnh nghề vất vả, khổ cực khng được coi trọng trong x hội, ngy cng nhiều bạn quyết định đy sẽ l nghề nghiệp mnh theo đuổi. Thực tế cũng đ chứng minh, cơ hội pht triển của ngnh kiến trc v xy dựng đang rất rực rỡ. Tuy nhin, điều tốt đẹp sẽ chỉ dnh cho những người xứng đng bởi bn cạnh cơ hội, cũng l những thch thức. Để c thể dnh cho mnh những vị tr tốt trong ngnh nghề đ chọn, bạn cần rn luyện khả năng mnh trn nhiều mặt, bền bỉ v khng ngừng. Trong thời k hội nhập, yếu tốt tin quyết cần c cho mọi cng việc, đ chnh l tiếng Anh.

Hiện nay bn cạnh xu hướng luyện thi IELTS v tiếng Anh giao tiếp, người học tiếng Anh dần c nhiều sự ch v quan tm hơn tới việc rn luyện tiếng Anh chuyn ngnh. Trn thực tế, nếu bạn l học sinh, sinh vin c nhu cầu du học, xin học bổng hoặc bạn mới ra trường v 1 chứng chỉ tiếng Anh l điều cần thiết th IELTS xứng đng để bạn đầu tư. Tuy nhin, nếu bạn l người đ đi lm, v hiện tại muốn tiếp tục học tiếng Anh để cải thiện khả năng giao tiếp với đối tc cng ngnh th tiếng Anh chuyn ngnh mới thực sự l lựa chọn đng đắn v chnh xc. Để c thể lựa chọn đng kha học cho mnh, bạn cần xc định r mục đch học của bản thn, c như thế th bạn mới trnh khỏi việc lng ph thời gian, tiền bạc, cng sức cho việc học.
Vậy, bạn cần học tiếng Anh ngnh xy dựng - tại v sao?
Bạn gặp trở ngại khi phải giao tiếp tiếng Anh với đối tc.
Bạn muốn c mức lương cao hơn
Bạn muốn c cơ hội tiếp tục lm việc trong ngnh xy dựng nhưng ở mi trường tốt hơn, c yếu tố nước ngoi
Bạn khng c nhiều thời gian để vừa học tiếng Anh giao tiếp, vừa học tiếng Anh chuyn ngnh.
Bạn vừa muốn tự tin tăng khả năng giao tiếp, vừa muốn học thm về những thuật ngữ chuyn mn trong ngnh.
Bạn muốn c khả năng đm phn, giao dịch, k kết hợp đồng, trao đổi với đối tc trong ngnh cũng như nhanh chng giải quyết những vấn đề pht sinh bất ngờ ở cng trường phải dng tiếng Anh.
Bạn muốn vừa được lm việc độc lập, vừa c thể lm việc với một nhm cc kĩ sư khc cả trong v ngoi nước.
Nếu bạn c t nhất một trong số những l do kể trn, lời khuyn chn thnh dnh cho bạn đ l hy tập trung đầu tư cng sức để học tiếng Anh ngnh xy dựng. EL ACADEMY hon ton thng cảm với sự kh khăn của cc bạn hiện đang theo học ngnh xy dựng khi bắt đầu c kế hoạch học tiếng Anh. Đa phần cc bạn c xuất pht điểm l học sinh - sinh vin ban tự nhin do đ cơ hội tiếp xc với ngoại ngữ cn nhiều hạn chế, d dặt, ngại ngng v cn nhiều hoi nghi khng biết bắt đầu từ đu. Thực ra đ phần nhiều khng hẳn l lỗi của cc bạn bởi ngay chnh trn nh trường cũng như phần nhiều trung tm luyện thi IELTS khng thật sự ch trọng tới mảng ny, nếu c cũng chỉ l cho c với những bộ gio trnh lỗi thời, cch giảng dạy kh cứng, thiếu phương php, do đ cc bạn thiếu đi lựa chọn cho bản thn mnh. Chnh v những l do đ, EL ACADEMY đ xy dựng một chương trnh học hon ton sng tạo, thực tế v linh động, dnh cho bạn v chỉ cho bạn m thi. Hệ thống gio n v bi giảng được ln một cch khoa học v th vị, mang tới cho bạn nhiều cơ hội để trải nghiệm v sử dụng tiếng Anh ngay trong chnh những hoạt động quen thuộc trong đời sống cng việc của mnh. Chắc chắn, đy sẽ l lựa chọn rất đng để bạn quan tm v đầu tư. Chc cc bạn học tốt.