Các bạn đặt cọc tìm can ho Hòa Bình Green City trong đợt bắt đầu vào ngày 23/1/2016 do CTCP Dịch vụ Bất động sản Liên kế Thực (Real Homes) tổ chức sẽ nhận được mọi ưu đãi lớn.

Phân khúc BĐS Hà Nội trong những ngày cuối năm Ất Mùi (2015) đang sở hữu dấu hiệu ngày càng nâng cao nhiệt khi người mua hối hả mua kiếm nơi “an cư” để đón Tết cổ truyền Bình Thân. Nhu cầu đặc trưng nâng cao xuất sắc tại các du an trung và sang trọng đã hoàn thiện.

Nhằm “giải tỏa cơn khát” này, siêu thị TNHH Hòa Bình bắt đầu đợt cuối cùng dự án can ho đảo kim cương .

ko giống như phải chờ đợi khi mua Liên kế tại các dự án vẫn đang trong quá trình mở bán, Hòa Bình Green City là du an căn hộ duy nhất ở ở tâm thành phố đã hoàn thiện và giao lại can ho cho khách hàng từ giữa năm 2015.

Những căn hộ chủ đầu tư mở bán đợt cuối này đều có vị trí đẹp, thiết kế thoáng mở với tầm nhìn bao quát ra sông Hồng hoặc trung tâm thành phố
những can ho người chủ đầu tư mở bán đợt cuối này đều mang Vị trí đẹp, thiết kế thoáng mở mang tầm nhìn bao quát ra sông Hồng hoặc ở tâm thành phố
đấy là cơ hội hiếm hoi để những người sở hữu nhu cầu Nhà ở cấp thiết tậu Biệt thự chuyển tới ở ngay và sở hữu thể đón Tết cổ truyền năm nay trong ngôi Nhà phố mới khang trang tại Hòa Bình Green City.

người chủ của các căn hộ sang tại Hòa Bình Green City sẽ được sở hữu 1 không gian sống và tiện ích vượt trội. các can ho được mạ vàng từ cửa thang máy, phào chỉ sảnh đón đến thành lan can và các thiết bị trong Nhà vệ sinh, tủ bếp hạng sang và tiện dụng, điều hòa multi.

Hòa Bình Green City sở hữu nội thất cao cấp sở hữu phổ biến tiện nghi tiên tiến
Cũng ko sở hữu rộng rãi cư dân can ho chung cư có thể uống nước trực tiếp từ vòi như tại Hòa Bình Green City, bởi chủ nhân đầu tư đã lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn châu Âu.

hầu hết tiện ích cho Môi trường cũng sẵn sàng ngay ngưỡng cửa. trung tâm mua sắm và đại Tập đoàn V+ đã đi vào hoạt động ổn định, sầm uất mang hàng trăm mặt hàng chất lượng cao.

đặc biệt, tầng thượng của du an là 1 không gian công cộng xanh mát để các bạn với thể nghỉ ngơi thư giãn, dạo bộ, tập golf hoặc tổ chức các bữa tiệc nướng cùng gia đình và bạn bè.

quanh đó việc được nhận ngay 1 điện thoại iPhone 6 khi đặt cọc trong ngày công bố, quý khách mua dự án chung cư sun legacy còn được hưởng phổ biến khuyến mãi tài chính như chỉ đề nghị cho vay 30% giá trị căn hộ là có thể nhận Nhà phố ngay, hưởng mức lãi suất cố định 6% trong vòng 2 năm hoặc được hỗ trợ thanh toán trước hạn với mức chiết khấu lên tới 4%. Giá tiêu thụ 1 căn hộ chỉ từ 2 tỷ đồng/căn hộ (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).