Bất an với thực phẩm bẩn, hãi hùng với thực phẩm bẩn, báo động với thực phẩm bẩn, nhiễm giun sán, ngộ độc, thậm chí gây ung thư – 1 căn bệnh chết người. Đó là thực trạng của tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay diễn ra rất phổ biến, nhất là vào dịp giáp tết, nhu cầu sử dụng thực phẩm tăng cao đột biến của người tiêu dùng.

Đặc biệt trong dịp tết 2016 này người dân phải biết chú ý ăn uống vừa phải điều độ, tập thể dục, dùng các thuốc có sẵn trong vườn có tác dụng nâng cao sức khỏe và đề kháng như nghệ, gừng, gấc, lá mơ lông… người tiêu dùng có điều kiện có thể mua test kiểm tra thực phẩm đã được Bộ y tế cấp chứng nhận lưu hành như: Máy đo thực phẩm Soeks NUC 019 có nguồn gốc từ Nga.

Hé lộ công nghệ sản xuất thực phẩm tết giá rẻ


Những ngày giáp tết cả khu vực La Phù, Huyện Hoài Đức, Hà Nội như một đại công xưởng sản xuất bánh kẹo, bên ngoài xưởng nào cũng cửa đóng then cài, nhưng bên trong công nhân làm việc hết công suất. Tại lò bánh này máy móc làm việc liên hồi, bánh kẹo xếp tràn hết các lối đi, công nhân làm bánh, chân trần, tay cũng trần, khu vực đúc kẹo thì gáu bẩn thế mà bánh kẹo rơi xuống đất rồi công nhân vẫn thản nhiên bốc lên bỏ vào máy làm tiếp.

Vào 1 xưởng khác ở La Phù, tình trạng cũng không khá hơn, mặc dù mỗi ngày cung cấp ra thị trường hàng tấn bánh kẹo tết, nhưng xưởng sản xuất vẫn lem nhem, bơ để làm bánh kẹo tất cả chứa trong thùng sơn cũ.

Liên hệ mua máy đo Nitrat soeks chính hãng tại địa chỉ: 096 3637 999 hoặc 04 2266 4488