Hướng dẫn Fix lỗi 6 khi Restore iPhone

Đối với nhiều người dùng điện thoại iPhone thì Restore là thao tác rất quen thuộc bởi đây là cách giúp bạn có thể khắc phục được hầu hết các lỗi liên quan đến phần mềm. Nhưng đôi khi các bạn thực hiện Restore iPhone qua phần mềm iTunes lại xảy ra lỗi 6. Vậy các bạn đã biết các khắc phục lỗi 6 khi Restore iPhone như thế nào chưa?


Lỗi 6 xảy ra khi Restore iPhone

- Thông thường khi thực hiện việc Restore iPhone các bạn đều thực hiện thông qua phần mềm iTunes và biểu hiện lỗi 6 khi tiến hành Restore iPhone đó là quá trình Restore bị gián đoạn và trên màn hình iPhone xuất hiện thông báo ''The iPhone could not be restored. An Unnknow error occurred (6)''. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone bị dính lỗi 6.

1. Một số nguyên nhân xảy ra lỗi 6
- iPhone 6 xảy ra lỗi 6 khi Restore có thể do một số nguyên nhân sau:

- Nguyên nhân thứ nhất: Do cáp kết nối USB có vấn đề hoặc bị lỏng

- Nguyên nhân thứ hai: Do phần mềm iTunes cài đặt trên máy tính của bạn không phải là phiên bản mới nhất.

- Nguyên nhân thứ ba: Do dung lượng pin trong máy còn quá ít, do đó máy bị sập nguồn trong khi thực hiện Restore thông thường khi Restore thì yêu cầu máy phải còn trên 50% dung lượng pin

- Nguyên nhân thứ tư: Do phiên bản Firmware không tương thích với hệ điều hành của iphone và cũng có thể do khi bạn tiến hành Restore bằng cách thông thường mà không thực hiện đưa iPhone về chế độ DFU.

2. Cách khắc phục iPhone Restore lỗi 6
- Các bạn có thể tự khắc phục được lỗi 6 bằng một số cách sau:

- Trước tiên, bạn hãy tiến hành kiểm tra xem dây cáp USB của bạn có bị lỏng hay có xảy ra vấn đề gì trục trặc khác hay không?

- Phiên bản phần mềm iTunes trong máy của bạn đã phải là phiên bản mới nhất hay chưa? nếu chưa hãy cập nhật phiên bản iTunes mới nhất cho máy tính của mình

- Tiếp theo là kiểm tra dung lượng Pin của điện thoại iPhone và bộ nhớ xem có đủ theo yêu cầu hay không? bởi khi thực hiện Restore hay lên Firmware thì yêu cầu Pin cần có tối thiểu là 50% và dung lượng bộ nhớ 30%.


Yêu cầu iphone khi Restore phải có tối thiểu 50% pin

- Trước khi thực hiện Restore iPhone thì bạn hãy đưa iPhone về chế độ DFU trước. Bạn có thể thực hiện bằng cách kết nối iPhone với máy tính qua cổng USB, ssau đó thực hiện nhấn giữ đồng thời hai nút nguồn và nút Home trong thời gian là 10 giây, tiếp theo sau đó bạn thả tay ở nút nguồn ra và vẫn giữ nguyên nút Home cho tới khi trên màn hình máy tính hiện thông báo phần mềm iTunes đã nhận ra thiết bị iPhone thì mới tiến hành Restore.

- Nếu sau khi thực hiện theo những cách trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi 6 thì lúc này các bạn nên đem điện thoại iPhone của mình tới một trung tâm bảo sửa chữa iPhone có uy tín để kiểm tra và sửa chữa.

-Tại khu vực Hà Nội, các bạn có thể mang điện thoại iPhone lỗi 6 khi Restore của mình tới Trung tâm bảo hànhCarephone.com.vn để được tiến hành kiểm tra và sửa iPhone lỗi 6 với quy trình chuyên nghiệp nhất.

==> Cảm nang tự sửa chữa iPhone 5s 1 số lỗi khác:

+ Cách sửa iPhone lỗi 20 khi restore bằng iTunes

+ Cách sửa iPhone lỗi 28 từ chuyên gia

+ Mẹo nhỏ sửa iPhone bị lỗi 2003

Chúc các bạn có thể khắc phục thành công lỗi 6 khi Restore iPhone.