Chiếc máy giặt mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống của bạn và gia đình, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Tuy nhiên, những chiếc máy giặt mới giá thường cao, không phải ai cũng có thể sở hữu được. Hãy cùng Điện lạnh Thanh Hoàng phân tích xem có nên mua máy giặt đã qua sử dụng không nhé:

Một chiếc máy giặt mới đầy đủ chức năng hiện đại, giá thành lại rất cao, bạn chọn những chiếc máy giặt đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp máy giặt cũ hoặc các hãng điện máy cũng không phải là giải pháp tồi. Máy giặt cũ vẫn được bảo hành đổi trả bình thường trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Máy giặt mới thì thường tiết kiệm điện, nước…Tuy nhiên, những chiếc máy lạnh cũ bạn biết chọn lựa thì vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn đó. Bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận quan trọng của máy giặt như ống xả nước, lồng giặt, mâm giặt, cửa máy giặt, van cấp nước, bảng điều khiển, ngăn chứa bột giặt, các mối nối điện. Chọn những nhà cung cấp uy tín, có bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp. Có thể chọn mua máy giặt đổi trả ở các siêu thị điện máy, tiết kiệm 40% chi phí so với máy mới.

Bạn nên chọn lựa cẩn thận, nhất là nhờ được người am hiểu về máy giặt giúp bạn chọn lựa được chiếc máy giặt đã qua sử dụng tốt, bền, tiết kiệm hơn. Bạn sẽ không tốn chi phí để sửa máy giặt.

Trong thời gian sử dụng máy giặt, bạn thường xuyên vệ sinh máy giặt sẽ giúp máy giặt vận hành êm ái, tuổi thọ cao. Tóm lại, lựa chọn máy giặt cũ đã qua sử dụng là một lựa chọn thông minh, tiết kiệm tiền để bạn có thể sử dụng vào việc khác mà vẫn đảm bảo được sự tiện lợi. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được chiếc máy hoàn hảo.

Mọi chi tiết cần tư vấn hãy liên hệ với điện lạnh Thanh Hoàng, chuyên gia sửa máy lạnh, máy giặt chúng tôi luôn tư vấn miễn phí, nhiệt tình cho bạn

SỬA TẬN NHÀ – KHÔNG NGẠI XA – KHỎI LO VỀ GIÁ

CHỈ CÓ Ở ĐIỆN LẠNH THANH HOÀNG

08.2217.5555