Với những ai đã từng mua vé máy bay đi Nhật Bản và đến nơi đây thì chắc hẳn sẽ không còn lạ gì với những hình ảnh Maid Cafes. Một số khu vực lân cận Tokyo (ví dụ như Akihabara) được làm đầy với phụ nữ trong trang phục cô hầu bàn giao tờ rơi. Đây là một thể loại phổ biến của Nhật Bản. Những có gái đáng yêu trong trang phục hầu bàn sẽ phát những tờ rơi quảng cáo về các nhà hàng, các địa điểm ăn uống hay giải trí.Maid café sử dụng chiến thuật tấn công và bất thường để thu hút khách hàng. Ví dụ, quán cà phê này có loa (trên một mái nhà có ban công) mà từ đó nó sẽ cố gắng để thu hút khách hàng. Nếu bạn từng có dịp mua ve may bay di Tokyo thì đừng nên bỏ qua cơ hội đến những quán cafe như thế này.Nó sẽ được dễ dàng để giả định rằng các quán cà phê maid là nơi bạn có thể thực hiện những điều mà bạn không thể ngờ tới. Maid café đặc trưng các nữ tiếp viên người cosplay người giúp việc đáng yêu. Maid café chào đón khách hàng với - (! Chủ nhà chào đón) goshujinsama Okaerinasaimase. Họ đối xử với khách hàng như thể họ đang ở nhà đang được phục vụ bởi một người giúp việc cá nhân. Maid café cung cấp cà phê, món tráng miệng và thức ăn. Nữ tiếp viên trang trí thức ăn tại bàn của bạn. Các quán cà phê có thể cung cấp cho bạn con mèo hay thỏ tai để đeo trên đầu..Tùy thuộc vào các quán cà phê - có các dịch vụ khác. Bạn có thể trả tiền để có bức ảnh của bạn chụp với một người giúp việc. Người giúp việc sau đó sẽ trang trí các bức ảnh cho bạn. Tại quán cà phê khác nó có thể chơi trò chơi video với một người giúp việc (có thu phí).

Các quán cà phê maid đầu tiên (Cure Maid Cafe) mở cửa vào năm 2001 tại Akihabara. Các quán cà phê là vô cùng phổ biến và có báo chí quốc gia và quốc tế trong năm đầu tiên. Cạnh tranh là không xa phía sau. Hôm nay có ít nhất 20 quán cà phê maid ở Akihabara. Maid café đang phát triển về kích thước với một số mở rộng trong 3 hoặc 4 tầng.

--> Xem thêm: Mua vé máy bay đi Nagoya đến với thành phố nhỏ xinh đẹp của Nhật BảnAkihabara (được gọi là khu điện tử của Tokyo) đã phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường thiết bị điện tử từ các khu phố lớn như Tokyo Shinjukutrong những năm gần đây. Akihabara đã thành công đa dạng hóa thành otaku cửa hàng (ví dụ như anime, manga, xe lửa mô hình, robot, vv) và các quán cà phê maid. Trong những năm qua quán cà phê maid đã lan rộng đến các thành phố lớn tại Nhật Bản bao gồm Osaka, Sapporo, Kyoto và Nagoya. Họ cũng đã mở ra bên ngoài Nhật Bản tại các thành phố như Los Angeles.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Đại lý vé máy bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay VietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

--> Thông tin bên lề : Thông tin hành trình du lịch ,khám phá những vùng đất hoàn toàn mới mẻ.