Trong hơn 500 năm, công sự bằng đá này đã tồn tại và bảo vệ thành phố. Cùng ve may bay di Manila đến đây để xem pháo và tận hưởng quang cảnh của Manila.

Cùng Philippine Airlines tới tham quan Baluarte de San Andres
Tham gia đi bộ để tham quan thành phố Intramuros Manila để tìm hiểu về các công sự đã được sử dụng để bảo vệ người dân của thành phố. Đây là nguồn gốc của thành phố hiện nay của Manila của người Tây Ban Nha xây dựng vào những năm 1600 và đã gần như hoàn toàn bị phá hủy trong chiến tranh thế giới II. Trong những năm qua, thành phố đã từng bước được xây dựng lại để giữ lại quá khứ lịch sử của nó.Baluarte de San Andres là một trong những bảo tồn tốt nhất và được đặt theo tên Thánh Andrew, các vị thánh bảo trợ của thành phố. Cấu trúc bằng đá dày được xây dựng vào những năm 1600 để bảo vệ các cổng Puerta Bất tuổi, hiện đang nằm đối diện Công viên Rizal. Thành trì cổ xưa này chống đỡ tuyến phòng thủ phía nam của thành phố và bảo vệ nhiều chiến hào rằng hiện đang được khai thác như một sân golf.Tới nơi đây cùng vé máy bay đi Manila và Trèo lên bậc đá để chiêm ngưỡng tất cả các phần của các chướng ngại vật. Xem pháo được bảo tồn cẩn thận lửa một khi đã mở vào kẻ xâm lược như Trung Quốc, Hà Lan và Bồ Đào Nha. Hãy dành thời gian để đi bộ xung quanh pháo đài để cảm nhận được tầm quan trọng của nó đến thành phố. Chạm vào từng viên đá và quan sát của các bức tường dày. Hãy tưởng tượng như thế nào họ đã kiên cường trong chiến tranh tàn phá.Sau đó đi đến nhà kho chống bom nơi thuốc súng đã được lưu trữ bên và nhìn từ tháp canh.
Với một vị trí cao, Baluarte de San Andres là vị trí lý tưởng cho một cảnh quan danh lam thắng cảnh của thành phố, bao gồm Tòa thị chính, Manila. Du khách đừng quên mang theo máy ảnh.
Intramuros nằm ở bờ phía nam của sông Pasig. Một trong những cách thuận tiện nhất để tiếp cận các thành phố trong Baluarte de San Andres và đang thu hút sự đường sắt bên trong tới Trạm Liên hợp quốc. Từ đây, khách chỉ mất khoảng 20 phút đi bộ đến thành phố cảng. Hoặc du khách có thể gọi taxi hay bắt xe buýt nhỏ.

Tới Canada thưởng thức Tôm Hùm ngon trứ danhCùng ve may bay di Canada thưởng thức các món ăn được chế biến từ Tôm Hùm Canada nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ là thức ăn với thành các chất dinh dưỡng cao tôm hùm canada còn là món ăn tuyệt vời và cao cấp. Điều thú vị là thịt tôm có hàm lượng omega - 3 cao giúp chúng ta có thể phòng bệnh tim mạch rất cao. Đồng thời, các loại vitamin tăng cường sức khỏe giúp tăng sức đề kháng tốt. Tôm hùm Canada cũng có thể được sử dụng cho những người bị bệnh tim và chế độ ăn uống
Tại Canada có nhiều cách để chế biến tôm hùm thành vô số các món ngon như súp tôm hùm, tôm hùm nướng muối ớt, tôm hùm rang muối, ....
Đặt vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Philippines Airlines tại Việt Nam
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115