Chúng ta thường có thể lập ra rất nhiều kế hoạch cho cuộc đời của mình nhưng có một điều duy nhất mà ta không thể lập kế hoạch và có thể chủ động với nó đó là cái chết. Dịch vụ mai táng: nirvana kl. Bởi cuộc sống của con người không kéo dài được mãi mãi chúng ta chỉ sống trong một khoảng thời gian nhất định. Có người sống đươc gần 90, 100 tuổi nhưng có người chỉ vỏn vẹn được ba bốn mươi năm, có những người chưa đến tuổi trưởng thành đã phải rời xa. Cái chết không báo trước cho chúng ta bao giờ. Vì thế, khi một người thân trong gia đình đột ngột mất đi, là con là cháu là người thân trong gia đình không tránh khỏi sự hụt hẫng, đau lòng và lúng túng.
Hiểu được điều đó, dịch vụ tang lễ- mai táng trọn gói ra đời với mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, thanh thản và có thể cùng chia sẻ với thân nhân những nỗi lo toan, mất mát to lớn.
Chúng tôi đã có dày dặn kinh nghiệm trong công việc tổ chức các dịch vụ mai táng. Với phương châm không ngừng nỗ lực và hoàn thiện nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng
Dịch vụ tang lễ- mai táng trọn gói của chúng tôi bao gồm các dịch vụ:
1. Tư vấn, tổ chức tang lễ
2. Cung cấp quan tài
3. Cung cấp xe đưa rước, xe tang, đội mai táng
4. Dịch vụ đưa thi hài về các tỉnh, thành phố trong nước, nirvana malaysia
5. Cho thuê mặt bằng cúng thất, đám giỗ
6. Cho thuê nhà quàn thi hài
7. Lưu giữ cốt sau hỏa táng
8. Dịch vụ bốc mộ
9. Các loại tổng hợp nhạc tế, phông bạt, bàn ghế, ly tách, bao thư…
10. Và toàn bộ các dịch vụ về tang lễ khác

Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo với chất liệu cao cấp, cả nội ngoại nhập, đa dạng các kích cỡ và nhiều kiểu dáng nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.
Chúng tôi luôn chờ đợi quý khách với sự tận tình, chu đáo. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có được một dịch vụ tốt nhất, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, phục vụ toàn diện từ A đến Z nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Đồng thời đóng góp một phần chia sẻ sự mất mát đau thương cùng gia đình. Tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi tại đây: nirvana shah alam