Classics kẹo Nhật Bản

Nếu có một điều mà Nhật Bản nắm giữ nỗi nhớ da diết cho nó kẹo.Nhật Bản đã sản xuất hàng loạt kẹo kể từ những năm 1860 với số lượng các sản phẩm trên kệ ngày càng nhanh chóng mỗi thập kỷ với ngoại lệ duy nhất là năm 1940.

Công ty bánh kẹo thành công tại Nhật Bản là những cỗ máy marketing ấn tượng, bơm ra giống mới vô tận của các thương hiệu nổi tiếng. Phần lớn các sản phẩm bánh kẹo mới nhanh chóng thất bại khi khách hàng đã trở nên khó khăn để gây ấn tượng. Trong bối cảnh này, một vài lựa chọn kẹo đã giành được một chỗ trong trái tim và tâm trí của người dân Nhật Bản để trở thành kinh điển đó là biểu tượng của văn hóa pop của đất nước. Hiện nay công ty bánh kéo lớn nhất Nhật Bản đang ở Okianwa. Nếu có dịp đặt vé máy bay đi Okinawa bạn nên ghé qua nơi đây để tìm hiểu nền công nghiệp bánh kẹo Nhật Bản.

Pocky

Pocky là một thương hiệu của sô cô la phủ gậy bánh quy được giới thiệu trong năm 1966 đã trở thành một cái gì đó của một biểu tượng văn hóa của Nhật Bản đó là ngày càng được công nhận ở nước ngoài.

Koala

Koala hình cookie bằng cách trám răng kem và hình ảnh của gấu túi làm các hoạt động khác nhau hoặc bày tỏ cảm xúc khác nhau trên mỗi cookie. Koala của tháng Ba đến trong một loạt các mùi vị như chocolate, dâu tây, sô cô la trắng và dứa.Kit Kat

Kit Kat đã được chào bán tại hơn 400 hương vị tại Nhật Bản, hầu hết trong số đó là duy nhất cho thị trường Nhật Bản. Hương vị truyền thống bao gồm các món tráng miệng Nhật Bản, đồ uống và hương vị mặn như nước sốt đậu nành hoặc khoai tây nướng.

Marble Sôcôla

Một thương hiệu sôcôla với một vỏ kẹo cứng mà đã bán được trong ống các tông hoặc các hộp rất nhỏ.

--> Xem thêm: Mua vé máy bay đi Sendai đến thưởng thức những nhà hàng kẹo ngọt nổi tiếng Nhật Bản

Higashi

Higashi là một loại kẹo ưa thích của Nhật Bản thường được làm bằng đất mịnđường Nhật Bản và bột đậu tương. Chúng được sản xuất với khuôn mẫu truyền thống làm bằng tay và có thiết kế phức tạp và độc đáo. Đó là loại điều các Hoàng đế có thể ăn.

Chiroru

Chiroru là hình vuông sô cô la riêng gói nhỏ mà đi trong hàng trăm giống.Chúng thường được bán riêng lẻ tại các cửa hàng tiện lợi tại Nhật Bản, làm cho họ một lựa chọn phổ biến cho trẻ em với một vài đồng tiền để chi tiêu. Chiroru đến trong một mảng chóng mặt của hương vị bao gồm theo mùa, các phiên bản của khu vực và kỳ nghỉ.

Kinoko No Yama

Kinoko No Yama, nghĩa là "núinấm", là bánh quy có hình dạng như nấm với ngọn chocolate.

Chocoball

Một đường dây của quả bóng sôcôla trong hương vị như caramel, đậu phộng và dâu tây được bán trong một hộp nhỏ đó là thường giữa các bánh kẹo rẻ nhất trên kệ của một cửa hàng tiện lợi. Có lẽ Chocoball được biết đến tốt nhất cho con vẹt giống như nó linh vật Kyorochan người bất ngờ phổ biến ở trẻ nhỏ.

Ramune Kẹo

Ramune kẹo được thiết kế để có hương vị như mềm mại lâu đời nhất của Nhật Bảnuống, một soda chanh được biết đến như Ramune rằng ngày trở lại vào năm 1876. Các kẹo có vị hơi ngọt. Nó đi kèm trong một hộp nhựa được thiết kế để trông giống như một chai nước ngọt của chai thủy tinh mang tính biểu tượng đó là bịt kín bằng đá cẩm thạch.Amanatto

Amanatto là đậu được luộc trong nước đường, sấy khô và sau đó đứng đầu với nhiều đường hơn. Họ được giữa các bánh kẹo Nhật đầu tiên mà nổi lên khi đường đã trở thành phổ biến rộng rãi trong những năm 1860. Trước khi đường đến hầu hết các món tráng miệng Nhật Bản được làm ngọt bằng đậu, vì vậy đậu và đường là một sự kết hợp không thể tránh khỏi ở Nhật Bản.

Meiji Sôcôla

Meiji Sôcôla là một thanh sô cô la sữa cổ điển của 12 ô vuông trong một vàng biểu tượng và gói màu nâu đã được bán từ năm 1926.

Crunky


Một thanh sô cô la Nhật Bản cổ điển đầy nhát malt. Crunky có nhiều hương vị và các biến thể, nhiều trong số đó có những cái tên engrish hoang dã.Konpeito

Konpeitō nhỏ, cứng, kẹo đường với một hình dạng gập ghềnh. Họ là những loại đầu tiên của kẹo nhập vào Nhật Bản của Bồ Đào Nha vào thế kỷ thứ 16. Nếu bạn truy cập các Hoàng đế, ông có thể sẽ cung cấp cho bạn một số konpeitō.

Kẹo cà phê

Coffee đánh bại chính là sôcôla nhỏ có hình dạng giống như hạt cà phê. Chúng chứa cà phê và hơi giòn nhưng không chứa toàn bộ một hạt đậu. Họ được phổ biến với trẻ em và không có một hương vị cà phê đặc biệt mạnh mẽ.Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Đại lý vé máy bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay VietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì về thông tin chuyến bay hay giá vé máy bay đi Osaka thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

--> Thông tin bên lề : Cùng hành trình du lịch trải nghiệm những vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước Việt Nam.