+ Trả lời chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Làm bằng đại học nhanh

 1. #1

  Làm bằng đại học nhanh

  Xã hội đẩy mạnh. Giáo dục Việt Nam đang hội nhập và phát triển cùng thế giới.

  Theo tin tức htv7 những năm gần đây, giáo dục Việt Nam đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. Từ việc đạt được những thứ hạng cao trong các kỳ Olympic như Toán học, Vật lý học, Sinh học, Hóa học hay Tin học. Nhưng vì một lý do nào đó mà khi các bạn muốn đi học mà không được. Do hoàn cảnh điều kiện, do tác động xã hội hay do bản thân mang bệnh tật khó khăn trong việc thể chất, tinh thần. Đó là một điều bất hạnh, ai cũng muốn được đi học để giúp đỡ gia đình thoát nghèo, thoát khổ.

  Hàng năm, thống kê Việt Nam có gần 100.000 người phải đào tạo lại về trình độ hiểu biết Tiếng Việt. Con số ấy đủ để bộ Giáo Dục phải đắn đo, suy nghĩ. Nếu bình quân thì ta phải tính, đa số học sinh chỉ chọn học hết THPT là sẽ đi làm hoặc nghỉ. Nhưng không phải thế mà không có nhiều con em tham gia kỳ đi đại học. Theo số liệu thống kê của kênh vtc9 cho thấy, môi kỳ thi vào đại học là một chặng đường gian lan thử thách vô cùng. Do vậy nhiều người muốn tìm con đường nào đó để không lệ thuộc vào tấm bằng đại học. Có người chọn học nghề, cao đẳng nghê hay trung cấp. Có người chọn đi làm xã hội hay học đào tạo từ xa. Nhưng đến khi họ cần đến chiếc bằng đại học, họ sẽ làm gì?


  Tìm việc là gánh nặng của nhiều người (Ảnh Monenglish)

  Họ sẽ nghĩ đến ngay chuyện làm bằng đại học và đó là một giải pháp nhất định để họ có công việc tốt cho mình. Không phải việc tạo ra tấm bằng đỏ giả là sai trái nhưng sử dụng nó phải đúng mục đích, đúng hướng để sao có kết quả tốt nhất.

  Năm 2015 thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận 6 tháng đầu năm có tỷ lệ cán bộ sử dụng bằng đỏ giả để tham gia vào các cơ quan nhà nước làm việc. Nhưng đa phần họ rât thông mình và lanh lợi.


  Đỗ đại học không hễ khó

  Vậy câu hỏi đặt ra, liệu thành phố có quản lý được việc lam bang dai hoc một cách chặt chẽ. Đương nhiên là có, nhưng có ở mức độ nào thì thành phố cần kỹ càng.

  Vì thế, chúng tôi đơn vị làm bằng cho đại học hay các chứng chỉ khác sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ bạn.

  Vui lòng truy cập vào website: lambangcapchungchi.com để xem chi tiết bạn nhé.

  Hotline: 0939.333.220 (Mr. Thắng)ngày càng phát triển kéo theo đó trình độ văn hóa ngày càng được nâng cao. Vì thế việc phát triển ngày càng được

+ Trả lời chủ đề

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài