Thăm lãnh thổ phía tây nam Ấn Độ để thư giãn trên bãi biển đẹp, thú vị về văn hóa phát hiện, đi bộ đường dài hoặc điều trị.
Tham quan*quận Thiruvananthapuram Ấn Độ
Đi Ấn Độ cùng ve may bay di An Do tới tham quan Thiruvananthapuram, trong kỳ nghỉ ở quận, Kerala trên bờ biển phía tây nam của Ấn Độ để thưởng thức một loạt các trải nghiệm thú vị. Khu vực này của núi và biển, ngôi đền cổ và các cơ sở y tế hiện đại.

Thăm Đền Pazhavangadi Ganapathy ở trung tâm Thiruvananthapuram, nơi du khách sẽ thấy người Hindu sùng đạo bên ngoài cổng để gõ dừa phước lành. Đền Sri Padmanabhaswamy chiêm ngưỡng sơn son thiếp vàng lớn. Nếu một người Ấn giáo, du khách có thể nhập và xem thần nhấn chiêm ngưỡng thiêng liêng của đền thờ đã tồn tại hơn 1.000 năm. Gần đó, nhìn về hướng đông Fort, một phần còn lại của bức tường thành phố cổ xưa và bây giờ là một điểm dừng xe buýt và các lối vào Chalai Market.

Gần trung tâm Thiruvananthapuram, có thamBai Shankumugham biển, nổi tiếng với những đồng cỏ cát rộng lớn, bức tượng nàng tiên cá cảnh hoàng hôn rất lớn và tráng lệ. Một chút về phía nam ở bãi biển Kovalam là một số vùng biển mịn và phong cảnh ngoạn mục từ Lighthouse Vizhinjam gần đó. Shore, khám phá nước lợ và nước ngọt đầm lầy ở vùng biển của Kerala hội tụ tại đảo Poovar.
Đặt phòng để khám phá nhiều ngày trên đường mòn thách thức Agastya Mala băng qua suối, thác nước và cây cao lớn, dày đặc. Tuy nhiên, lưu ý rằng chỉ có đàn ông được phép tham gia chuyến đi này.
Xem thêm>> Đặt ve may bay di Dhaka khám phá Bangladesh tuyệt đẹp
Thiruvananthapuram được biết đến với các cơ sở chăm sóc sức khỏe, thể chất và tinh thần. Hãy chọn trong số các trung tâm và tu viện yoga Ayurvedic cung cấp phương pháp điều trị y tế các bệnh viện truyền thống hay hiện đại, cung cấp các thủ tục y tế West chi phí thấp với. Du lịch y tế ngày càng trở nên phổ biến như du khách khám phá ra rằng họ có thể nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và một kỳ nghỉ thú vị quốc tế hay thư giãn với một chi phí thấp hơn so với số tiền mà họ phải trả tiền cho chỉ những lời khuyên của quê hương.

Thưởng thức một bữa ăn chay ngon miệng của Kerala. Sadya một bữa tiệc nhỏ với cơm và các món ăn dừa, cà ri và các món ăn ngon khác như trình bày trên lá chuối.
Kế hoạch một chuyến thăm đến Thiruvananthapuram từ tháng đến tháng hai để tránh cái nóng nhiệt đới khắc nghiệt và gió mùa. Bay đến Sân bay Quốc tế Trivandrum từ các thành phố khác của Ấn Độ. Trong thành phố, sử dụng xe buýt, taxi và xe để khám phá xung quanh.
>>Đặt mua ve may bay di Bangalore để có những trải nghiệm thú vị tại nơi đây.
Đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ hãng Thai Airways
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115