Khá quen thuộc với nhiều người chữ ký số Viettel đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong việc xử lý các tài liệu trong văn phòng hiện nay trực tiếp. Nó làm cho thời gian xử lý nhanh hơn nhiều lần và đặc biệt là tiết kiệm rất nhiều chi phí và công sức. Tuy nhiên khi sử dụng các ứng dụng chữ ký số Viettel cho các hoạt động của mình nhiều vấn đề phát sinh và sau đây là câu trả lời cho một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.

Có thể sử dụng chữ ký số Viettel cho nhiều doanh nghiệp hay không?
Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần phải hiểu rằng chữ ký kỹ thuật số là đại diện cá nhân của một người và giấy chứng nhận kỹ thuật số là đại diện cá nhân cho một doanh nghiệp. Do đó sẽ không có bất kỳ sự trùng lặp của mã ký tự cho mỗi doanh nghiệp. Sau khi đăng ký và hoàn thành các thủ tục sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel chúng tôi sẽ có được một thiết bị USB token có chứa thông tin chữ ký số Viettel trên các khía cạnh cơ bản trong. Về thiết bị này có thể chứa các thông tin chứng thư số của nhiều doanh nghiệp khác nhau, nhưng chúng ta nên luôn luôn sử dụng một thiết bị chữ ký số Viettel cho một doanh nghiệp duy nhất để đảm bảo sự an toàn của toàn bộ các thông tin quan trọng cho doanh nghiệp của họ.
Quên mã Pin của USB Token thì làm như thế nào?
Mã pin là mã được sử dụng để bảo vệ USB Token của bạn trước sự xâm nhập của những người khác. Khi PIN nhập sai 5 lần, USB Mã thông báo bị chặn. Khi gặp phải tình trạng này bạn cần liên hệ với các đại lý hỗ trợ nhanh chóng mở khóa.
Tương tự như vậy trong trường hợp bạn bị mất token USB của bạn sẽ nhanh chóng liên hệ đại lý để khóa chữ ký số Viettel và mua lại thiết bị mới cho họ.
Lỗi khi gửi văn bản xử lý như thế nào?
Thông thường khi tắc nghẽn xảy ra, web lỗi truyền dẫn chúng ta thường cố gắng một lần nữa ngay lập tức, mà chỉ làm cho chúng ta lãng phí thời gian. Đợi khoảng 30 phút sau đó và thử lại, nếu vẫn không thay đổi sang một máy tính mới và làm việc thứ hai. Nếu bạn vẫn không thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hướng dẫn điều trị.
Có phải kê khai chữ ký số Viettel với cơ quan hải quan tại các tỉnh khác khi nào?
Khi chữ ký số Viettel đã đăng ký với cơ quan hải quan tại địa điểm của họ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chữ ký số Viettel để ký tên và gửi đi các cơ quan hải quan khác mà không cần phải lái xe hoặc sử dụng khai chữ ký kỹ thuật số khác.
Định dạng văn bản điện tử trong việc kê khai thuế hiện nay là gì?
Gần đây, Cục Thuế đã ban hành công văn chính thức chấm dứt nhận được file văn bản với định dạng pdf và thay vào đó sử dụng định dạng XML để có thể kiềm chế sự tắc nghẽn không mong muốn.
Đăng ký mới hay gia hạn chữ ký số Viettel ở đâu?
Ms.Hương - Tổ Khách hàng Doanh nghiệp - Trung tâm Viettel Tây Hồ
Địa chỉ: 322B Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nộ
Điện thoại: 0977 26 5058 (Ms Hương) hoặc 04 2322 8368
Mr Thế: 0972 411 888
Email: chukysotayho@gmail.com
Website: caviettel.com