Em năm nay 25 tuổi, tốt nghiệp đại học và đang có một công việc ổn định. Gia đình em nghèo, vì không muốn cuộc sống phải khổ nên em đã cố học để vào được đại học.


Thời đai học, em đi làm thêm. Ban đầu em bán hàng quần áo thời trang nhưng không thuận lợi. Sau đó, em làm tiếp viên cho quán karaoke với thu nhập cao hơn. Rồi một số người bạn rủ em đi khách để kiếm được nhiều tiền hơn. Ban đầu em nhất quyết từ chối, nhưng rồi mẹ em bị bệnh, em trai em lại vào đại học, nhà không có tiền nên em đã đồng ý tiếp khách.

Công việc làm gái gọi hà nội đã giúp em có tiền chữa bệnh cho mẹ, lo cho em trai ăn học và trang trải cuộc sống bản thân. Không ai biết chuyện này, em cũng cảm thấy đây không phải là một công việc tốt nên sau khi mẹ em khỏi bệnh, em đã từ bỏ công việc gái gọi tphcm và bắt đầu đi xin việc đúng chuyên ngành mình đã học. Công việc hiện giờ có thu nhập đủ lo cho bản thân và phụ giúp một phần cho gia đình.

Gần đây, em quen một anh hơn 4 tuổi, công việc ổn định. Anh hay điện thoại, nhắn tin mời em đi chơi, ngày lễ mua hoa, mua quà tặng cho em. Em cảm nhận được sự quan tâm của anh dành cho mình rất nhiều. Em cũng rất quý mến anh nhưng lại không đủ tự tin để đón nhận tình yêu đó. Em sợ anh biết chuyện sẽ coi thường nên đã cố tình hờ hững với anh. Em biết anh sẽ rất buồn, và em cũng thế, em không biết phải làm sao?