Suarez vừa cán mốc 185 bàn trong màu áo Barca nhưng những thể hiện của anh gần đây khiến người hâm mộ đội bóng không hài lòng.

Cầu thủ người Uruguay vừa điền tên mình vào lịch sử Barca với 185 bàn, qua đó vươn lên vị trí thứ 4 trong nhóm những chân sút vĩ đại nhất CLB.

>>>ĐỌC THÊM: http://lucky88.net/news/category/kin...ca-cuoc-4.aspx


Suarez ở vị trí thứ 4 trong nhóm những chân sút ghi bàn nhiều nhất CLB. Ảnh: Getty.

Tuy vậy, ở tuổi 33, Suarez đang đi tới giai đoạn cuối của sự nghiệp. Dù vẫn có thể thi đấu ở khả năng cao nhất, không thể phủ nhận việc anh phải chịu áp lực cạnh tranh khi tân binh trị giá 120 triệu euro Antoine Griezmann mới đến trong mùa hè vừa qua.

Với những thể hiện gần đây, một bộ phận "fan" của Barca tỏ ra không hài lòng với cách chơi của Suarez khi anh dường như phớt lờ sự có mặt của Griezmann trên sân. Điều đó khiến anh phải nhận nhiều chỉ trích.

Sau chiến thắng 5-1 trước Valladolid, Suarez đăng lên Twitter cá nhân chia sẻ niềm vui về việc vươn lên vị trí thứ 4 trong danh sách những chân sút hàng đầu của Barca: “Tự hào là một phần lịch sử của Barcelona, cảm ơn những ủng hộ của người hâm mộ và đồng đội vì họ là một phần của những gì tôi giành được”.

Bên cạnh những lời chúc mừng, không ít cổ động viên dành cho Suarez lời chê trách.

“Chuyền bóng cho Griezmann”, tài khoản có tên Muhamed Khan viết ngắn gọn.

EspaiBarca thì gay gắt hơn: “Huyền thoại bàn chân vô dụng, không thể điều khiển quả bóng, không thể chuyền bóng, không thể lừa bóng, chậm chạp, kiểm soát bóng tệ nhất... chỉ ghi nhiều bàn thắng là bởi Messi, Iniesta và Neymar... nhưng kém cỏi ở Champions League khi đối đầu các đối thủ mạnh suốt 4 năm qua... vụ lừa dối lớn nhất lịch sử CLB”.

Còn tài khoản có tên Apirat viết: “Tại sao anh đối xử tệ với Griezmann? Tại sao không chuyền bóng cho anh ấy. Điều đó thực sự đáng khinh. Anh ấy là cầu thủ hàng đầu (Barca cần anh ấy để vô địch Champions League)”.

Ngoài ra, còn nhiều bình luận khác: “Chúc mừng! Nhưng có vấn đề gì với Griezmann thế???”, “Chuyền bóng cho Griezmann là khó khăn đối với cầu thủ đã ghi 185 bàn trong 5 năm?”, “Chúc mừng vì thành quả giành được, nhưng lần tới làm ơn chuyền bóng cho Griezmann và Dembele nữa nhé”, “Anh và Messi nên thay đổi thái độ với Griezmann”.

Griezmann dường như không tìm được tiếng nói chung trên hàng công của Barca. Ngôi sao người Pháp mới có 3 pha lập công trên mọi đấu trường mùa này.