Mái bạt xếp và những điều bạn cần biết

Có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi và hỏi về những ưu điểm, kết cấu, cách sử dụng mái bạt xếp để tham khảo và lắp đặt cho quán ăn, quán cafe, sân trường,...Vì thế, hôm nay chúng tôi đặc biệt gửi tới bạn những thông tin chi tiết về mái bạt xếp và những điều bạn cần biết về mái bạt xếp để phần nào hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng và giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn, đáng tin cậy. gia công bạt các loại

Tìm hiểu kết cấu của mái bạt xếp

Kết cấu của mái bạt xếp thông thường bao gồm thanh đỡ, bạt, dây cáp, khung sườn, và hệ thống ròng rọc, bánh xe di động. Trong đó:

Thanh đỡ của mái bạt xếp kích thước nhỏ nên dùng khung nhôm để giảm trọng lượng mái, đối với mái bạt xếp kích thước lớn dùng khung inox hoặc khung thép để có độ vững chắc.

Bạt dùng cho mái bạt xếp nên chọn loại 2 hoặc 4 lớp, có tráng nhựa để đảm bảo độ bền, chống bám bụi và độ bóng đẹp.
Đường kính dây cáp cần phù hợp với kích thước của mái, dao động từ 4mm đến 8mm.

Bạn cần sử dụng thêm khung để làm chỗ để căng dây cáp khi địa điểm thi công không có chỗ để căng.

Hệ thống ròng rọc/bánh xe di động trên thanh U dày có bạc đạn và vòng bi trợ lực để hoạt động theo công nghệ Italy.

Hiện nay, mái bạt xếp có 2 loại:

Loại 1: Gắn liền với tường nhà, trụ bê tông và không cần khung sắt sử dụng trước hiên nhà hoặc ban công. Với loại này, đơn vị thi công chỉ cần lắp ráp bạt xếp phí trên mái kèm khung sườn đỡ.

Loại 2: Cần có khung sườn cố định cho mái bạt xếp, sử dụng ở các không gian không có sẵn tường và trụ bê tông như quán ăn, quán cafe, bể bơi,...giá mái hiên di động chung cư tại hà nội

Cách sử dụng mái bạt xếp

Mái bạt xếp có hệ thống ròng rọc, con lăn và dây cáp nên bạn có thể điều chỉnh, thay đổi vị trí và di chuyển bằng việc kéo tay, sử dụng công tắc dây điều khiển hoặc dùng remote để điều khiển từ xa.

Ưu điểm của mái bạt xếp

Những ưu điểm nổi trội của mái bạt xếp có thể kể đến là:

Thích hợp với các không gian quán ăn, quán cafe, sân trường, bãi giữ xe với khí hậu thời tiết nắng, mưa thất thường.

Dễ dàng thi công lắp đặt theo từng nhu cầu cụ thể của khách hàng và đặc điểm không gian.

Sản phẩm có độ bền cao dưới thời tiết khắc nghiệt, khả năng che nắng, che mưa là 98% nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng mát.

Giúp các buổi hoạt động ngoài trời, sinh hoạt tập thể, các bữa ăn, trò chuyện của khách hàng không bị gián đoạn bởi trời mưa, nắng.

Sử dụng loại bạt chất lượng cao, màu sắc hoạ tiết sắc nét còn giúp không gian trở nên thẩm mỹ và ấn tượng hơn.

Chi phí lắp đặt không quá đắt đỏ tuỳ thuộc vào chất liệu sử dụng, diện tích thiết kế thi công và yêu cầu của khách hàng. Những yếu tố có thể gây hư hỏng mái hiên di động mà bạn nên biết

Mái bạt xếp được dùng ở đâu?

Với những ưu điểm vượt trội, mái bạt xếp được sử dụng phổ biến trong các quán ăn, quán nhậu, quán cafe, nhà hàng,...đặc biệt thích hợp với những khu vực địa lý có thời tiết nắng, mưa khắc nghiệt. Bạn có thể kéo bạt lại vào những ngày trời tối, không mưa để tận hưởng không khí thiên nhiên.

Mái bạt xếp cũng được dùng nhiều ở các sân trường học, bãi giữ xe, dịp khai giảng, hoạt động ngoài trời.

Với ưu điểm lắp ráp, tháo rời dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng, che nắng mưa hiệu quả, mái bạt xếp được lựa chọn sử dụng cho những không gian tổ chức tiệc ngoài trời, đám cưới, đám ma,..

Ở những gian hàng hội chợ, bể bơi hoặc khu vực cần xếp hàng, người ta cũng sử dụng mái bạt xếp để đảm bảo các hoạt động không bị gián đoạn với nắng, mưa bất chợt.

Tham khảo báo giá mái bạt xếp trên thị trường

Hiện nay, có nhiều đơn vị thi công lắp đặt mái bạt xếp trên thị trường và họ có những mức giá khác nhau tuỳ thuộc vào loại mái bạt xếp sử dụng khung chân sắt hoặc không có khung chân sắt. Dưới đây là báo giá để bạn tham khảo và so sánh:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đầu Tư Vinatent

36 Cầu Bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: 8:00 - 18:30 các ngày trong tuần