Fantan gần đây đang nổi lên trở thành một trong 5 trò chơi được yêu thích nhất tại sòng bài trực tuyến. Bên cạnh dựa vào vận may thì người chơi cũng cần bỏ túi những chiến thuật dưới đây để đảm bảo luôn có lợi nhuận khi chơi.

Kinh nghiệm giúp bạn có lợi nhuận khi chơi Fantan

WELLBET TẶNG 168K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY
Nắm chắc luật chơi

Mặc dù đã xuất hiện khá lâu trên thị trường, thế nhưng Fantan thật sự chỉ mới phổ biến những nằm gần đây, vì thế mà nhiều người chơi trò chơi này vẫn còn khá mới. Do đó, để đảm bảo đặt cược chính xác hơn thì bạn cần phải hiểu rõ luật chơi, biết được ý nghĩa của từng cửa cược. Việc tham gia mà không biết gì về luật chơi sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn khi triển khai chiến thuật.

Hiểu hơn về luật chơi Fantan:

+ Fantan truyền thống

Người chia bài sẽ lấy ra ngẫu nhiên một vài hạt ở trên bàn cược. Họ sẽ sử dụng một chiếc que dài để chia các nút này ra thành nhiều cột khác nhau, mỗi cột như vậy gồm bốn hạt đến hết. Số hạt tại cột cuối cũng sẽ là cơ sở để quyết định kết quả cuộc chơi.

+ Super Fantan

Thay vì phải sử dụng các hạt ngẫu nhiên, tại bàn cược Dealer sẽ chia cho cả hai cửa Banrker và Player mỗi bên 3 lá, tổng cộng là 6 lá. Sau đó, tổng điểm của 6 lá bài này sẽ đươc chia cho 4, kết quả của cuộc chơi sẽ dựa vào số dư của phép toán.

Các cửa cược Fantan:

+ Cược số dư của 6 nút sẽ là số chẵn/ lẽ

+ Cược tổng điểm của 6 lá sẽ lớn hơn, thấp hơn hoặc bằng 42

+ Cược nim: Đặt cược số dư là 1 trong 2 số nhất định. Nếu cược đúng số Nim thì sẽ chiến thắng còn sau Nim thì hòa.

+ Cược Knok: Đặt cược số dư là một trong 2 số nhất định.

Đặt cược ít nhất 2 cửa với tỷ lệ trả thưởng khác nhau

Với tính chất có nhiều cửa đặt cược, mỗi cửa có tỷ lệ ăn khác nhau và rủi ro khác nhau, nhưng chúng cũng không quá chênh lệch nhiều.

Ví dụ: Cách đặt cược sai chỉ được một cửa: Đặt 50k vào cửa chẵn

+ trường hợp 1: Ra chẵn thắng 47.5k

+ trường hợp 2: Ra lẻ thua 50k

Cược đúng: Đặt 25k vào cửa chẵn, cược 2 nim 3

Tổng tiền cược theo các quy tắc khác nhau:

Sau mỗi ván thua cược người chơi sẽ tăng số tiền cược lên cho ván sau đó theo các tỷ lệ như:

+ 1 – 2 – 4 – 8

+ 1 – 3 – 2 – 4

+ 1 -3 – 2 –6

+ 1 – 1 – 2 – 3 – 5 – 8

Kết luận

Trên đây là luật chơi Fantan và một số chiến thuật đặt cược hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hy vong qua bài viết bạn sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm hữu ích. Chúc các bạn may mắn và thành công!.