Có nên mua giường gỗ công nghiệp?

Việc sử dụng gỗ công nghiệp trong nội thất gia đình và nội thất văn phòng hiện nay khá phổ biến. Nhiều người còn chưa có thiện cảm với loại gỗ này và ngần ngại lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn biết thêm một vài thông tin về loại gỗ này thì chắc chắn suy nghĩ đó sẽ thay đổi ngay. Cùng xem đó là điều gì qua bài viết dưới đây của Nội Thất Thạch Thất nhé nhé. đồ gỗ nội thất

Bộ phòng ngủ gỗ công nghiệp đầy thanh nhã

Gỗ công nghiệp là gì?

Gỗ công nghiệp được làm từ nguồn nguyên liệu thừa tận dụng từ gỗ rừng trồng. Gỗ này được băm nhỏ, trộn với keo rồi được ép thành dạng tấm với áp lực có cường độ cao rồi được phủ bóng bằng melamine. Nội thất được làm từ gỗ công nghiệp ngày càng phổ biến hơn.
Giường ngủ gỗ công nghiệp melanin

Ưu điểm của giường gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên

– Khả năng chống thấm nước: do gỗ công nghiệp được phủ một lớp bóng bằng melamine nên có khả năng chống thấm nước tốt.

– Không bị cong vênh. Gỗ tự nhiên dễ bị cong vênh hơn do khả năng chống thấm nước kém. Khi nước thấm vào gỗ, các tế bào gỗ ngấm nước sẽ dãn nở, gây ra cong vênh.

– Dễ tạo kiểu và nhẹ hơn: do được ép lại nên gỗ công nghiệp khá mềm và dễ dàng tạo kiểu. Vì vậy giường gỗ công nghiệp rất đa dạng về hình dáng. Ngoài ra, do không phải được làm từ 100% là gỗ thật nên gỗ công nghiệp sẽ nhẹ hơn so với gỗ tự nhiên.bộ phòng ngủ giá rẻ

Giường gỗ công nghiệp hiện đại

– Không bị mối mọt, không lo cong vênh: đã là gỗ thì không tránh được mối mọt, tuy nhiên trong nguyên liệu của gỗ công nghiệp có sơn và các hóa chất, sẽ hạn chế được bị mối mọt.

– Giá thành rẻ: do tận dụng được nguồn nguyên liệu thừa nên giá thành của gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều do với gỗ tự nhiên.

Làm sao để mua được giường gỗ công nghiệp tốt?

Nội thất làm từ gỗ công nghiệp rất đa dạng và ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có chất lượng tốt xấu khác nhau. Để chọn được một sản phẩm tốt, bạn nên chọn một cửa hàng có uy tín, máy móc hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu chuẩn. Bạn nên đến tận xưởng sản xuất ,hoặc mua của cửa hàng có xưởng sản xuất chứ không nên mua của người nhập về bán.giường ngủ đẹp

Giường ngủ cổ điển gỗ công nghiệp

Sự ra đời của gỗ công nghiệp vừa tận dụng được nguồn nguyên liệu thừa, vừa tiết kiệm được gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, những ưu điểm của gỗ công nghiệp cũng khá vượt trội. Nếu bạn yêu thích phong cách năng động, trẻ trung, thì giường gỗ công nghiệp chính là một gợi ý hay cho bạn. chuyên cung cấp các loại giường ngủ công nghiệp, với màu sắc và kiểu dáng đa dạng, đáp ứng được nhiều phong cách khác nhau của người tiêu dùng.