Ưu điểm của giường gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên

Giường ngủ là một trong những sản phẩm nội thất quen thuộc mà bất cứ gia đình nào cũng sở hữu. Hiện nay, giường được sản xuất với rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, phổ biến nhất vẫn là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Và một trong những câu hỏi thường hay gặp nhất đó là“ ưu điểm của giường gỗ công nghiệp và giường gỗ tự nhiên?”. Vậy hãy cùng nội thất thạch thất đi tìm câu trả lời trong bài viết này và có được sự lựa chọn cho riêng mình nhé. Đồ gỗ Thạch Thất

1. Ưu điểm của giường gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường hơn so với gỗ tự nhiên

Theo báo cáo đánh giá nguồn tài nguyên rừng toàn cầu năm 2017, trung bình một năm Việt Nam lại mất đi 187.500 ha rừng tự nhiên và 75% sản lượng gỗ này sử dụng vào mục đích sản xuất đồ nội thất chất lượng cao. Đây là một thực trạng đáng báo động cần được ngăn chặn, ngoài việc kiểm soát tình trạng phá hoại cây rừng thì một trong số các biện pháp không kém phần quan trọng đó chính là hạn chế sử dụng gỗ tự nhiên để làm đồ nội thất.
Với công nghệ ngày càng phát triển, chất lượng gỗ nhân tạo hiện này được sản xuất theo kĩ thuật ngày cao, các sản phẩm này có chất lượng không thua kém gì gỗ nhân tự nhiên mà giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều.

2. Chất lượng và hiệu quả sử dụng được cải tiến thường xuyên

Các mẫu giường gỗ công nghiệp hiện được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau; đảm bảo sự trẻ trung, hiện đại, luôn đi đầu trong việc cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất; hợp xu thế thời đại nhất.

Ngoài ra, các sản phẩm giường gỗ công nghiệp đã khắc phục tốt hiện tượng cong vênh; một vấn đề thường gặp ở gỗ tự nhiên. Lí do ở đây là gỗ công nghiệp được sản xuất dưới nhiệt độ và áp suất lớn tạo ra một kết cấu đồng đều và ổn định, ngoài ra lượng nguyên liệu đầu vào cũng được xử lí độ ẩm một cách triệt để kết hợp với lớp màng PVC tạo nên một kết cấu đồng đều, không xảy ra hiện tượng giãn – nở, cong vênh. bộ phòng ngủ đẹp

Trọng lượng thấp là một trong những ưu điểm nổi bật của gỗ công nghiệp, nó thực sự thu hút khách hàng bởi ngày nay diện tích không gian sống của con người bị thu hẹp, các đồ nội thất có trọng lượng vừa phải có thể di chuyển trong một số trường hợp cần thiết luôn được ưu tiên hàng đầu.

3. Giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều hộ gia đình

Giá cả là một trong những ưu điểm của giường gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên. Với khoảng 5-7 triệu bạn không thể mua được một chiếc giường được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp; nhưng với số tiền ấy; bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc giường gỗ công nghiệp có chất lượng cao.

Chính bởi lí do này mà giường gỗ công nghiệp phù hợp với điều kiện của nhiều hộ gia đình; ngay cả những khách hàng có thu nhập trung bình; thậm chí cả học sinh, sinh viên cũng có thể mua được. giuong ngu dep

Trên đây là 3 ưu điểm của giường gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên; bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn sử dụng chất liệu nào để làm giường ngủ. Nếu bạn có nhu cầu xem và lựa chọn những mẫu giường ngủ có thiết kế mới nhất, đẹp nhất; hãy liên hệ trực tiếp với để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!