Lần đầu tiên tại KĐT SwanPark đã đưa vào vận động Khu phức hợp mua sắm vui chơi giải trí vào ngày cuối tuần - Jam SwanPark. Chỉ với sau 3 ngày đầu khai trương thành lập từ 21-23/6/2019 Jam SwanPark đã cuốn hút hơn 30.000 lượt khách tham quan du lịch mua sắm chọn lựa, chứng tỏ sức lôi cuốn đặc biệt của loại hình giải trí này ở khu vực Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Loại hình “Phiên chợ cuối tuần container” tuy còn khá mới mẻ và lạ mắt tại việt nam nhưng đã thân thuộc và thắng lợi tại nhiều nước. Thâu tóm được xu phía này sẽ cuốn hút thanh niên và khách du lịch, SwanCity đã hợp tác ký kết với Jam để thành lập khai trương Jam SwanPark tại công viên Bốn Mùa của SwanPark.
Ngay từ khi hình thành SwanPark, Swanbay thương hiệu tăng trưởng Bất Động Sản SwanCity đã mong muốn mang về sức sống mới cho Nhơn Trạch không những bằng sản phẩm rất tốt mà còn tạo thành khoảng không gian sống xanh trong lành, hệ thống tiện ích không thiếu thốn và xây cất xã hội dân cư niềm hạnh phúc. Để triển khai được phương châm đó, SwanCity đề cao việc tăng trưởng khối hệ thống tiện ích đồng nhất tại SwanPark. Mặc dầu dân cư chưa chính thức được bàn giao nhà ở để chuyển về SwanPark cư trú nhưng chuỗi tiện ích để đáp ứng cho cuộc sống tiện lợi của cư dân như: khu vui chơi công viên, bể bơi, khu trung tâm thương mại trẻ con, khu kinh doanh nhỏ với các Brand Name mới… đã hiện hữu. Không những thế, SwanCity không ngừng nghỉ tìm kiếm những công ty đối tác để cung ứng hệ thống tiện ích Thương Mại & Dịch Vụ chất lượng cao nhất để đáp ứng xã hội cư dân. Jam SwanPark cũng chính là một mô hình mới phù hợp với kim chỉ nam thiết kế khoảng không lý tưởng cho cộng đồng khởi nghiệp tại SwanPark.
Phiên chợ tối vào ngày cuối tuần là 1 mô hình thịnh hành tại những Thành Phố năng động của Châu Á. Ở những Thành Phố tiến bộ lân cận những tòa cao ốc chọc trời, những giữa trung tâm mua sắm và chọn lựa u ám và sầm uất là việc tồn tại những khu phiên chợ đêm tân tiến – nơi mang lại hơi thở tươi mới các vẫn giữ được cái sự sinh động, đông vui và nhộp nhịp vốn có của 1 khu mua sắm giải trí vào ngày cuối tuần.
TP BANGKOK Thái Lan dẫn đầu Xu thế chợ dân sinh cuối tuần tôn lên sản phẩm bằng tay bản địa với chợ cuối tuần Chattuchak, phiên chợ container Artbox, chợ đêm Asiatique. Thành Phố Seoul sầm uất hiện đại vẫn “điểm tô” thêm cho bản thân bằng những khu phiên chợ đêm khoe ra những mỹ phẩm chất lượng tích cực với gian hàng được décor sắc sảo như chợ tối Myeongdong, chợ tối quốc tế Yeouido. Đài Loan thì đa chủng loại nhà hàng siêu thị với chợ tối Shilin, phiên chợ đêm Fengjia, vv làm cho những điểm đến ẩn đựng được nhiều Trải Nghiệm cho cả người địa phương và khách nghỉ dưỡng. Phiên chợ tối cuối tuần đã biến đổi thành một điểm nhấn văn hóa đặc thù của du lịch Châu Á.
SwanPark được đầu tư và quy hoạch với những điểm nổi bật lạ mắt về kiến trúc được xem là Thành Phố hiện đại không chỉ có để an cư, tăng trưởng kinh doanh mà còn hấp dẫn để du lịch. Nơi đây có những đại công viên được thiết kế hài hoà giữa giá trị phong cách xây dựng và văn hoá nghệ thuật.
Event thành lập khai trương Jam SwanPark cuốn hút hơn 30.000 lượt khách du lịch tham quan và mua hàng minh chứng sự chờ đón của người dân địa phương về một địa điểm vui chơi giải trí thật chất, mớ lạ và độc đáo và được góp vốn đầu tư tráng lệ, đa chủng loại về nhu yếu nhà hàng, mua hàng, vui chơi giải trí. Khu phức hợp JAM SwanPark với 100 gian hàng container đa sắc màu đã thực sự mang lại một sức sống, một diện mạo mới cho Nhơn Trạch, là căn nguyên để tạo nên một môi trường sống động và sống động chờ đón những dân cư của SwanPark, SwanBay kể riêng và người dân địa phương nói chung.
Khu đô thị Swanbay sẽ liên tục Open 2 phiên chợ các tháng, hứa hẹn ngày càng đa chủng loại hóa hình thức quầy hàng và những hoạt động để sự thật biến thành điểm đến lý tưởng cho những người dân bản địa vào dịp vào cuối tuần và tạo lực đẩy cho việc phát triển kinh doanh tại những hàng phố dịch vụ thương mại của SwanPark.