Sàn gỗ nhập khẩu từ các nước Châu Âu:

Các loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Châu Âu như: Sàn gỗ Kronoswiss, Sàn gỗ Sensan, sàn gỗ Kaind, sàn gỗ Kronotex.

-Những loại sàn gỗ này có ưu điểm phổ biến về mầu sắc rất đẹp, mẫu mã chủng loại đa dạng.

-Được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết, sàn gỗ ngoài trời tại hà nội sản phẩm được kiểm định theo những tiêu chuẩn của Châu Âu.

-Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, hèm có gắn chốt nhựa chống trôi, tạo liên hiệp chắc nịch cho mối ghép.

-Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu nằm trong phân khúc hội chợ sàn gỗ mưu trí, công trình có giá thành cao.

– Khẳ năng chịu nước tương đối tốt, giảm thiểu độ cong vênh trong môi trường có độ ẩm cao.

• Sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc:

– nhiều chủng loại về mẫu mã, phong lưu về mầu sắc và chủng loại.

– Bề mặt đa dạng có vân bóng và vân sần phù hợp với nhiều thị hiếu của người mua.

– Đây là những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, phù hợp với những người có thu nhập thấp và trung bình, có quá nhiều level về giá thành.

– Kích cỡ ván gỗ nhiều chủng loại phù hợp với mọi kiến trúc nội thất.
Nhược điểm thông thường của sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Châu Âu và sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc.

Với những ưu điểm vốn có của bản thân thì sàn gỗ công nghiệp tổng thể và sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Châu Âu tốt Trung Quốc nói riêng còn sinh tồn một số hạn chế nhất định.

– Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan, Châu Âu đảm bảo chất lượng nhưng mà giá bán lại rất cao.

– Sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc giá bán rẻ, sàn nhựa ngoài trời nhiều chủng loại về mẫu mã mà chất lượng của chúng chỉ ở mức trung bình đối chiếu các loại ván sàn công nghiệp nhập khẩu từ các nước khác.

Tại thời điểm đó với đặc điểm chỉ có vân sần, màu sắc hơi xỉn, kém nhiều chủng loại và còn nhiều hạn chế, sàn gỗ Malaysia khá vất vả để cạnh tranh với các thành phầm sàn gỗ đến từ Trung Quốc với giá thành rẻ, bề mặt bóng bảy, màu sắc tỉnh táo.

Trải qua sự minh chứng theo thời gian, khác tổng thể với sàn gỗ Trung Quốc dễ cong vênh khi chạm mặt nước, thì các loại sàn gỗ Malaysia vẫn ổn định, bền bỉ bởi khả năng chịu nước siêu việt, biểu hiện nét hình mẫu của dòng sàn gỗ đến từ quốc gia này.

Trong những năm trở lại đây, sàn gỗ Malaysia cùng với thương hiệu cũng liên tiếp tăng thêm, từ việc mở đầu chỉ có 3 thương hiệu chính là: Inovar, Robina, Janmi đến nay đã có khá nhiều thương hiệu thế hệ hiện ra trên thị trường Việt Nam: sàn gỗ Lucano, sàn gỗ Ruby, Masfloor sàn nhựa ban công,.. Sàn gỗ Malaysia đang ngày càng được mếm mộ và trở thành sự lựa chọn hàng đầu từ phía người mua.

Hầu hết các sản phẩm thuộc sàn gỗ công nghiệp Malaysia đều có chất lượng khá giỏi, bền bỉ, và dễ nhìn. Tuy nhiên trong số đó, được ngưỡng mộ nhất đem tới thương hiệu của sàn gỗ Malaysia phải kế đến 2 cái tên chính là: Sàn gỗ Inovar và Janmi và sàn gỗ Lucano

Sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Lucano và sàn gỗ janmi Malaysia hiện nay đang là các thương hiệu dẫn đầu trong nước bởi sự phong phú đa dạng về màu sắc, chủng loại, chất lượng đã được khẳng định. Cả ba loại sàn gỗ này đều được phát triển các nhà máy tuyệt vời nhất khu vực Đông Nam Á tại Malaysia.

Riêng với sàn gỗ Inovar Malaysia không chỉ có mặt tại Việt Nam nhưng mà còn xuất khẩu sang hơn 40 giang sơn khác trên nhân loại.

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp bây chừ, có khá nhiều loại sàn gỗ Trung Quốc với những lời hứa hẹn ngọt ngào từ nhà rao bán, rằng là bảo hành 10 năm, 20 năm thậm chí là sống thọ.