Lựa chọn những loại sàn gỗ thiên nhiên, người tiêu dùng nên tìm hiểu những loại sàn gỗ chất lượng ván sàn gỗ thiên nhiên không giống nhau để chọn được các loại sàn gỗ chất lượng cho quý khách cũng như ván sàn gỗ. Hầu như những loại sàn gỗ thiên nhiên tại Việt Nam thường có nguồn gốc với loại sàn gỗ Căm xe như sàn gỗ Căm xe Lào, Căm xe Campuchia, sàn gỗ Căm xe Nam Phi,… là những loại sàn gỗ chất lượng cho người mua để chọn những loại sàn gỗ chất lượng.

Lựa chọn những loại sàn gỗ thiên nhiên từ loại gỗ Căm xe có tuổi đời hàng trăm năm tuổi, có đặc điểm rất cứng, chắc chắn và già cỗi. sàn gỗ căm xe giá rẻ tại hà nội Tuy nhìn bằng mặt thường thì ván sàn gỗ thiên nhiên Căm xe Lào và sàn gỗ Căm xe Campuchia là những loại sàn gỗ chất lượng, Các bạn có thể lựa chọn những loại sàn gỗ tự nhiên, phân biệt giữa các loại sàn gỗ Lào và sàn gỗ Campuchia.

khách hàng có thể phân biệt những loại sàn gỗ Campuchia có khối lượng nặng hơn loại sàn gỗ Lào. Đối với những loại sàn gỗ thiên nhiên căm xe có dàu căm xe giỏi còn phát âm là tinh dầu căm xe. Tinh dầu căm xe sẽ có tinh dầu có mùi tinh dầu giúp cho gỗ căm xe chống lại được sự xâm nhập chặn lại mối mọt, cũng như chống lại những sự thay đổi cho màu sắc của sàn gỗ thiên nhiên.

– Độ dày sàn gỗ thiên nhiên

Sàn gỗ tự nhiên thường có độ dày của sàn gỗ tiêu chuẩn 15mm, để có kỹ năng chịu lực, chống gãy nứt, chống phồng rộp cho sàn gỗ để hứa hẹn sàn gỗ có độ bền cao. Tuy nhiên, bởi vì những lợi ích về kinh tế, có nhiều nhà tạo ra thường lựa chọn sử dụng bớt độ dày của sàn gỗ nên những loại sàn gỗ có độ dày 14mm, độ dày 13mm khiến cho loại sàn gỗ tự nhiên thiếu chất lượng.
Để chọn được loại sàn gỗ tự nhiên thích hợp cho phòng khách thực sự không thuận lợi nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thêm vào đó, với sự đa dạng của thị trường sàn gỗ hiện nay, càng làm cho quyết định của bạn thêm cực khổ.

Bí quyết đầu tiên là lựa chọn màu sắc cho sàn gỗ tự nhiên phải hòa hợp hài hòa với xây dừng chung của phòng khách và các vật dụng nội thất khác của căn phòng: bàn ghế, tủ, thảm trải sàn, màu tường… sàn gỗ giáng hương tự nhiên Dù sàn gỗ có đẹp tới mấy, mưu trí đến mấy cũng không thể tạo nên vẻ đẹp hoàn toản cho căn phòng. cho nên, trước khi lựa chọn sàn gỗ, bạn cần quan sát bao gồm căn phòng để lựa chọn loại gỗ, màu sắc gỗ lót sàn phù hợp.

Phòng khách được xem như bộ mặt của căn nhà, nơi nghênh tiếp khách, sinh hoạt phổ biến của cả Gia đình. Chính vì thế, cần chọn những loại sàn gỗ thiên nhiên sáng màu sẽ giúp không gian thoáng đãng và cho cảm giác rộng rãi hơn. Đây cũng là nơi có nhiều người lui đến, nên cần lựa chọn sàn gỗ có bề mặt không quá bóng, trơn trượt gây tai hại cho người sử dụng, tuyệt đỉnh là người già và trẻ em, mà cũng không nên chọn loại ván sàn quá thô ráp, lồi lõm do sẽ rất khó vệ sinh. Đồng thời, ván lót sàn phòng khách cần có độ bền cao, có khả năng chịu được nước và độ ẩm, ít bị mài mòn xuất xắc giãn nở, không bị nấm mốc, mối mọt xâm hại.

thân yêu với môi trường và sức khỏe quý khách hàng

Đặc điểm thứ ba nhưng bạn cần thân mật khi lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách là mức độ hình họa hưởng tới sức khỏe. bởi sàn gỗ là nơi tiếp xúc nhiều với cơ thể, hình ảnh hưởng rất béo tới sức khỏe của da, hệ hô hấp… chi tiết, lòng bàn chân là bộ phận tiếp xúc với sàn gỗ nhiều nhất, tại đây tập trung các huyệt đạo liên quan đến nhiều bộ phận đặc biệt của cơ thể, như sàn tre ép khối: tim, gan, thận, dạ dày… Trong Đông y, lòng bàn chân được xem như tấm gương phản chiếu toàn thể cơ thể người, nếu được chú trọng chú tâm như giữ ấm, massage, ấn huyệt… có thể giúp cơ thể thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Khi lòng bàn chân tiếp xúc với sàn gỗ tự nhiên đảm bảo chất lượng sẽ giúp các huyệt đạo tại lòng bàn chân được massage, điều hòa, khí huyết lưu thông, rất tuyệt cho sức khỏe. Dường như, sàn gỗ thiên nhiên có một ưu điểm điển hình nhưng hiếm có loại sàn nào phục vụ được, đó chính là mùi hương biểu trưng của mỗi loại gỗ. Khi được lắp đặt trong phòng khách, mùi hương này sẽ lan tỏa khắp phòng, thoang thoảng nhẹ nhàng, giúp giải phóng căng thẳng, thư giãn đầu óc.