ĐƠN GIÁ MÁY BƠM NƯỚC
* Máy bơm nước là thiết bị hầu như nhà nào cũng có nhằm tăng lượng nước sử dụng cho gia đình bạn, cho khu dân cư bạn ở, cho công trình bạn sử dụng, hay tưới tiêu cây trồng, xử lý nước thải ở nhà máy, hố móng… Nhưng làm sao để lựa chọn loại moteur bơm nước phù hợp với đơn giá tốt nhất? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để có lựa chọn chính xác bạn có thể tham khảo cách chọn đơn giá máy bơm nước theo bài viết dưới đây.

* Máy bơm nước bao gồm cả máy bơm nước dân dụng và máy bơm công nghiệp với hàng loạt dòng máy như máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm chìm hút bùn, máy bơm giếng khoan, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, máy bơm dầu nhớt…Mỗi loại có những tính năng và công dụng riêng phù hợp từng ngành, từng mục đích sử dụng.

*

- Máy bơm nước đẩy cao: có tính năng cơ bản của máy bơm nước là đưa nước từ dưới đất lên cao giúp bạn cung cấp nước đều cho cả nhà sử dụng.

- Máy bơm tăng áp: khi sử dụng sẽ giúp tăng áp lực nước trong đường ống nhằm hỗ trợ cho máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh, máy rửa chén…

- Máy bơm chìm hút nước thải: đặt chìm trong nước để xử lý nước thải, nước ngập, nước ngầm.

- Máy bơm chìm hút bùn: đặt chìm trong nước, xử lý bùn, chất thải, rác thải có kích thước nhỏ.

- Máy bơm giếng khoan: đặt trên cạn, khoan giếng dưới 10m, hoạt động êm ái, hút nước mạnh, thích hợp dùng ở vùng sâu, vùng xa để tưới tiêu cây trồng.

- Máy bơm chìm giếng khoan: đặt chìm trong nước theo phương thẳng đứng, khai thác giếng ở độ sâu lên đến hàng trăm mét.

- Máy bơm định lượng: dùng để chiết rót chất lỏng dùng trong thí nghiệm, thực phẩm.

- Máy bơm hóa chất: bơm hóa chất dùng trong công nghiệp thực phẩm.

- Máy bơm dầu nhớt: chiết rót dầu nhớt từ nơi này tới nơi khác để dễ sử dụng.


Các loại máy bơm kể trên là những loại thông dụng nhất, được ứng dụng vào sản xuất như máy bơm nước tưới cây và được sản xuất bởi nhiều hãng như bơm Pentax italy, Ebara, Zenit, DAB, Saer, Wilo, NTP, APP, Shimge, CNP, Mastra… Khi cần mua máy bơm bạn hãy chọn sản phẩm của những hãng này sẽ không làm bạn thất vọng. Đồng thời đơn giá của những sản phẩm này cũng tùy theo loại máy bơm bạn chọn. Nếu bạn chọn máy bơm Italy hay Đức đơn giá sẽ cao hơn như bù lại bạn sẽ sử dụng loại máy bơm có tính năng vượt trội, về lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí như tiền điện, tiền sửa chữa, tiền bảo hành…

* Bạn có nhu cầu mua máy bơm nước các hãng kể trên và muốn biết đơn giá từng sản phẩm hãy liên hệ ngay với Máy Bơm Nước Thuận Phú Group để được tư vấn và báo giá cụ thể. Ngoài ra, khi mua hàng bạn sẽ được chiết khấu cũng như hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí.