Tuy nhiên dùng gỗ nào để lát sàn gỗ ngoài trời thì còn rất nhiều người chưa biết bởi vì quan niệm từ lâu gỗ tự nhiên bị mục nát, ẩm ướt, nút gãy, cong vênh... khiến cho gia chủ vừa mất thời gian để mắt hay mất nhiều tiêu dùng thay thế khi sử dụng. Tuy gỗ thiên nhiên qua rất nhiều công đoạn tẩm sấy, làm đẹp bề mặt nhưng khi cần dùng vẫn không thể hạn chế được nhiều nhược điểm trên khiến cho sau một thời gian cần đến gỗ thiên nhiên bay màu và làm ảnh hưởng tới không gian ngoại thất đẹp của gia chủ. Ngày nay vật liệu yêu mến sử dụng cho sàn gỗ ngoài trời được ưa thích nhất chính là vật liệu gỗ nhựa ngoài trời tiếng anh còn gọi là WOOD PLASTIC COMPOSITE sàn nhựa sân thượng đang được ứng dụng rộng rãi khắp trên nhân loại cũng như tại Việt Nam hiện thời.

Gỗ nhựa ngoài trời có những ưu điểm giúp nó là sự lựa chọn số 1 bây giờ cho không gian ngoại thất. Chúng tôi biểu hiện tới bạn những ưu điểm của gỗ nhựa TECWOOD mà chúng tôi đã tạo được thương hiệu và tiếng vang to với uy tín hơn 10 năm tại trung tâm thương mại Việt Nam

Không cong vênh, mục nát, nứt gãy : Khắc phục được tổng thể những yếu điểm của gỗ thiên nhiên khi sử dụng ngoài trời giúp gỗ nhựa ngoài trời cứng hơn gỗ thiên nhiên, bền hơn 3 lần phân tích gỗ tự nhiên

Màu sắc đẹp, vân gỗ sắc nét : thích hợp và làm đẹp cho các item không gian ngoại thất như : sàn gỗ ngoài trời, giàn hoa gỗ ngoài trời, hàng rào gỗ ngoài trời, sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ sân vườn....

Không bị ảnh hưởng bởi vì thời tiết: Gỗ nhự ngoài trời không ít nở nang do nhiệt có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 120 độ C, ít bị trương nở bởi vì nước (Chỉ 3% sau 30 ngày ngập nước hoàn toàn)

Bảo vệ sức khỏe : Gỗ nhựa TECWOOD bây giờ không những bảo vệ môi trường nhưng còn bảo vệ sức khỏe quý khách hàng. TECWOOD còn được hiểu là vật liệu xanh.
Những ưu điểm vượt trội cùng với 5 ứng dụng tuy tiện lợi mà không kém phần phong cách và thiên nhiên giúp sàn gỗ ngoài trời TECWOOD chinh phục được đại phần nhiều người tiêu dùng:

Sàn gỗ ngoài trời : Là ứng dụng được nhiều người cần đến nhất bởi tài năng linh hoạt cũng như vân gỗ màu sắc hoàn hảo trang hoàng cho không gian ngoại thất biệt thự sân vườn bồn hoa gỗ ngoài trời. Sàn gỗ ngoài trời TECWOOD được dùng như sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ ban công, sàn gỗ lan can, sàn gỗ cầu cảng, sàn gỗ đại dương bơi, sàn gỗ bể bơi

Ván sàn gỗ ngoài trời tốt còn được gọi là gỗ nhựa composite, là cống phẩm được phát triển từ gỗ, nhựa và hơn nữa là được ứng dụng công nghệ tạo ra cùng dây chuyền theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật phiên bản.Thành phần cấu tạo của chúng gồm có nhựa polime, sơ gỗ, chất bất biến, chất tạo màu, không chứa keo bên trong sàn gỗ nên thành quả dù có chứa nhựa nhưng không hề độc hại.

Ưu điểm đặc sắc của sàn gỗ ngoài trời

bởi vì có thành phần là nhựa và để trang trí cho không gian ngoại thất nên ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng có tài năng kháng nước, không bị mối mọt và không bị ẩm thấp. điển hình nếu xét về độ giản nở thì item không đáng kể, không bị cong vênh.

Cũng tương đương sàn gỗ công nghiệp , bề mặt của sàn gỗ ngoài trời sáng ý có tài năng chống trơn tru trượt, trầy xước giỏi nên khi sử dụng cho không gian ngoài trời, bạn có thể toàn bộ yên tâm về chất lượng của tác phẩm.

Dường như, bởi vì được tạo ra theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật bạn dạng, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống cháy giỏi hơn so sánh những sàn gỗ khác. Khi chữa cháy cũng không gây khí thải độc hại ra môi trường.

vì thành phần cốt yếu của sàn gỗ ngoài trời là gỗ và nhựa polime, ván sàn nhựa ngoài trời không có chứa keo nên thành tích không gây độc hại cho môi trường cũng như nhân loại. điển hình là chúng có thể tái chế lại.

Ứng dụng đặc biệt của ván sàn gỗ ngoài trời.

bình thường vào những ngày cuối tuần, các hộ gia đình đều giành thời gian cho việc đi chơi hoặc buôn bán. Điều này quả thật thu hút. mà Bên cạnh đó, chúng ta vẫn muốn có một thứ gì đó thư giãn hơn, bình yên hơn, nâng bước tâm hồn, cảm giác thanh bình cùng những khoái cảm. Một không gian với những làn nước xanh được bao bọc xung quang là ván sàn gỗ ngoài trời sáng ý, ngắm nhìn khung cảnh ấy, bất giác mọi sự mệt mọi, bộn bề của cuộc sống như dần tan biến.