Đông trùng hạ thảo của mỹ là phương pháp gọi chung cho các chiếc sản phẩm đông trùng hạ thảo được chiết xuất trong khoảng tinh chất đông trùng hạ thảo bỗng nhiên được nuôi trồng theo thứ tự nghiêm nhặt của Hoa Kỳ.
Mỹ là một trong các nước không cấp phép nhập khẩu đông trùng hạ thảo khi không, theo quan niệm đưa ra của Cơ quan điều hành Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA thì đông trùng hạ thảo lớn mạnh ngoài tình cờ bị đất cát và rộng rãi tạp chất bám vào nên không vượt qua các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Mỹ. Quy định này gây cạnh tranh cho người dùng và cũng là thách thức mà những nhà công nghệ muốn chinh phục.
Sau quá trình nghiên cứu lâu dài, bằng công nghệ sinh vật học đương đại hàng đầu thế giới, hàng ngũ các nhà kỹ thuật của Mỹ đã trực tiếp sang Tây Tạng lấy giống đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis về nuôi trồng thí nghiệm tại Mỹ trong hệ thống nhà kính đương đại mang các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt, và đã thành công. trong khoảng Đó cho xây dựng thương hiệu những sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Mỹ.
Sản phẩm đông trùng hạ thảo ở mỹ được hưởng đông đảo thế mạnh và dược tính quý giá của đông trùng hạ thảo thiên nhiên nên khôn cùng thấp cho sức khỏe. Hơn thế nữa đây còn là các sản phẩm được nuôi trồng hàng loạt theo trật tự nên giá cả có phần thích hợp cho người sử dụng hơn đông trùng hạ thảo khai thác thô trong khoảng thiên nhiên.

Tác dụng đông trùng hạ thảo của Mỹ:
Theo nghiên cứu từ các nhà kỹ thuật những người trực tiếp nuôi trồng đông trùng hạ thảo của Mỹ theo quy chuẩn phải chăng nhất, thì sản phẩm này cực thấp cho sức khỏe do nó đem đến phổ quát tác dụng đối sở hữu cơ thế. mang thể kể đến 1 số tác dụng chính
– tăng hệ miễn dịch
– Đông trùng hạ thảo giúp chống mỏi mệt
– Tác dụng bổ thận tráng dương
– Phòng bệnh tim mạch
– Tan đàm, giảm hen suyễn
– cái bỏ bệnh mãn tính
– Chống lão hóa
tuy nhiên, những sản phẩm đông trùng hạ thảo Mỹ còn có 1 số tác dụng khác tùy theo đặc điểm của từng sản phẩm
Đối tượng dùng và cách thức dùng đông trùng hạ thảo của Mỹ hiệu quả:
a. Đối tượng dùng đông trùng hạ thảo mỹ :
– Sản phẩm sở hữu thể tiêu dùng được cho đầy đủ mọi người trong khoảng 18 tuổi, ko phân biệt giới tính. Trừ các người đang với thai, cho con bú hoặc đang dùng bất cứ dòng thuốc phải tham vấn thầy thuốc trước khi sử dụng.
Đông trùng hạ thảo của Mỹ giúp thăng bằng trọng lượng, tinh thần minh mẫn, và cơ thể hoạt động nhanh nhẹn hơn rất tích cực cho sức khỏe người già.
b. cách thức tiêu dùng đông trùng hạ thảo của Mỹ:
Đông trùng hạ thảo của Mỹ sẽ phát huy tối đa tác dụng khi được tiêu dùng đúng phương pháp và đúng liều lượng. Mỗi sản phẩm sẽ có phương pháp tiêu dùng riêng. Chúng ta sở hữu thể sử dụng theo hướng dẫn trên nhãn hộp sản phẩm hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ.
Chú ý: những sản phẩm đông trùng hạ thảo của Mỹ chẳng hề là thuốc và ko mang tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng trước khi tiêu dùng. Nên hỏi ý kiến nhân viên y tế trong trường hợp có thai hoặc cho con bú.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát. Để xa tầm tay trẻ con.
các mẫu đông trùng hạ thảo của Mỹ đang được ưa chuộng bây giờ
Hiện trên thị phần có 3 loại đông trùng hạ thảo của Mỹ đang được ưa chuộng , ngừng thi côngĐây là :
a. Đông trùng hạ thảo của Mỹ Aloha:
Giá tham khảo đông trùng hạ thảo Aloha Pure Cordyceps : một.060.000 đồng (cập nhật vào tháng 01/2016)
b. Đông trùng hạ thảo của Mỹ Nutricep
Giá tham khảo đông trùng hạ thảo Nutricep Organic Cordyceps : một.450.000 đồng (liên hệ để biết giá chính xác)
c. Đông trùng hạ thảo của Mỹ Kunni
Giá tham khảo đông trùng hạ thảo Kunni Cordyceps Premium Extract : 720.000 đồng (cập nhật vào tháng 01/2016)