Lắp đặt phòng xông sauna phục vụ mong muốn cải thiện thể chất trở nên phổ cập lúc bấy giờ. Với ưu thế lắp ráp ích lợi, đơn giản dễ dàng thi công và có không ít size hợp với diện tích sử dụng của mỗi mini gia đình, phòng tắm hơi khô mini là lựa chọn của nhiều hộ dân cư. Trong nội dung bài viết này tất cả chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết cụ thể cách làm phòng xông khô.
Những mẫu lắp đặt phòng xông hơi sauna mini gia đình mà tôi trình làng tiếp sau đây phần lớn có vách phòng, sàn, trần làm được làm bằng gỗ thông, bộ phận cửa phòng làm bằng kính cường lực chống va đập. Tổng thể những phòng tắm hơi khô mini này cũng sẽ được lắp đặt không thiếu các thiết bị kèm theo như các phòng xông hơi kích thước lớn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng ta có thể lắp ráp cho mini gia đình bạn một phòng xông khô không hề thiếu công dụng với form size linh hoạt.
Để lắp đặt phòng xông khô được triển khai ví dụ công việc như sau:
Đầu tiên: sẵn sàng mặt bằng xây cất
Xác định xung quanh vị trí thi công, xung quanh vị trí sắp xếp vật liệu như: máy xông, lối đi dây điện kết nối.
Bước 2: Chuẩn bị vật liệu
Để tiến hành tiến hành cách lắp ráp phòng xông sauna đc bền, đẹp thì trước hết cần sẵn sàng không hề thiếu vật tư bao gồm:
- Khung gỗ thông loại tốt
- Tường gỗ
- Trần phòng
- Sàn
- Máy xông hơi khô, có bảng tinh chỉnh và điều khiển điện tử bên phía ngoài.
- Nguồn cấp điện 1 pha
- Các thiết bị khách như: đèn sauna có lớp bảo bệ chống cháy nổ; đồng hồ thời trang đo ẩm kế và nhiệt kế; đồng hồ thời trang cát đo thời hạn.
- Đầu Sensor lắp phía trên vách dùng để làm đo cảm ứng nhiệt độ của phòng.
- Khung bao máy và khung bao đèn bằng gỗ thông.
Bước 3: thực hiện tiến hành cách làm phòng xông khô sauna
Lắp đặt với bản vẽ có sẵn. Đầu tiên là dựng khung phòng. Ở bước này kỹ thuật viên sẽ xây dựng dựng khung phòng xông khô theo diện tích đã thống nhất tất cả được làm bằng gỗ thông tự nhiên. Cách dựng đc áp chế là để thẳng thanh gỗ theo chiều dọc ở trong nhà, tiếp theo là dựng:
- Vách gỗ
- Nóc
- Sàn
- Ghế
- Cửa
Bước 4: Check, quản lý và vận hành máy xông hơi
- Đóng điện cho bảng tinh chỉnh và điều khiển
- Khởi động, test máy.
Khi đã thực hiện cách lắp đặt phòng xông sauna kết thúc, những chuyên viên kỹ thuật check kỹ lưỡng buổi giao lưu của những dòng thiết bị & điều tra lại quality ở trong nhà xông cho không thay đổi.
- Trước khi quản lý và vận hành phải kiểm tra điện thế của nguồn có phù hợp với điện thế qui định ghi trên máy, chỉnh nhiệt độ, xếp đá tạo nhiệt vào đầy khoang ở giữa,rồi mới nối điện bằng phương pháp bật CB. Sau khoảng chừng thời hạn 20...25 phút máy sẽ có công dụng tạo nên nhiệt.
- Kết nối giữa máy xông hơi với bảng điều khiển và tinh chỉnh
Bộ điều nhiệt đc chỉnh sẵn ở cơ chế mặc định từ 60oC đến 70 o C. Khi kiểm soát và điều chỉnh nhiệt nhớ tắt nguồn điện (tắt CB- off)- sau cùng là bỏ đá xông lên trên máy và quản lý.
Bước 5: Bàn giao cho bạn và nghiệm thu
Qua một số khâu cơ bản như trên phòng xông khô sauna mini cho gia đình đc xong bảo vệ chất lượng & tính thẩm mỹ và làm đẹp. Tuy vậy để thực hiện kỹ thuật làm phòng xông khô bảo đảm an toàn quality, đảm bảo đạt tối đa tất cả chúng ta cần chú trọng các điều như:
Bộ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ được cung ứng cùng với máy chưa được thay thế & sửa chữa nó.
Gắn cửa nhiệt Sauna sao để cho cửa mở ở phía trong ra bên ngoài & chỉ việc một lực đẩy nhẹ là mở tốt.
Kích thước phải đúng tiêu chuẩn (không lớn hơn thể tích phòng do nhà sản xuất giới hạn). đồng thời phòng xông phải đảm bảo cách nhiệt và độ kín đáo ở trong phòng để tránh thất thoát nhiệt ra ngoài.
Có thể bạn quan tâm: http://solmaz-primavera.com/nhung-ma...-kho-gia-dinh/
Hi vọng rằng chỉ dẫn cách làm phòng xông sauna bên trên đây sẽ đóng góp thêm phần tích cực trong các công việc quan tâm sức khỏe thể chất những cá thể trong tại nhà bạn.