Đồng hồ có giám sát những năm này không còn xa xôi đối với mỗi bậc cha mẹ đã và đang có con nhỏ nữa bởi nó đã mang đến mỗi thế mạnh hết sức nhu yếu. Chỉ new xuất hiện trên thương trường sử dụng đồng hồ định vị cho trẻ em của Việt Nam trong ngày nay dù vậy cỡ bao phủ sóng của nó đã và đang được lan rộng hơn, đặc biệt là mỗi gia đình nào đã và đang có con nhỏ quan tâm quá nhiều.
Như các ba má cũng đã nhận thấy rằng những năm vừa qua mỗi vụ bắt cóc tống tiền cùng lúc đánh đập trẻ nhỏ tại trường, lớp đang liên tục xảy ra trên địa bàn toàn lãnh thổ việt nam. Các câu chuyện đi qua luôn để lại mỗi lỗi đau đồng thời khuyết mát vô cùng rộng so với gia chủ và người thân.
Theo theo dõi từ xa thì tôi thấy rằng các sự việc nghiêm trọng này chủ yếu được xảy ra ở các khu vực ít dân chúng hoặc khu vực miến núi. Chính những khi người lớn trong gia chủ đi làm cho hoặc đi ra bên kế thì bọn biến thái, kẻ không đẹp sẽ thừa cơ hội đấy ra tay với các bé vô cùng nhanh. Để ngăn chặn hiện tượng này thì mỗi người lớn trong gia đình phải tránh sát sao bên mỗi em nhỏ nhiều hơn, thường xuyên cần phải cam kết có người rộng trong nhà với những em hẹp.
Nhằm thấu hiểu rõ mục đích sử dụng “đồng hồ hợp lý có định vị” đã và đang được bố mẹ để ý nhiều thành ra công ty Kids Smartwatch chúng tôi đã không ngần ngại nghiên cứu hộ, xem xét và đã làm ra được mỗi mẫu đồng hồ định vị.
đồng hồ theo dõi bằng GPS là gì
Được mẫu mã theo kiểu dáng của 1 đồng hồ trẻ em thông minh mẫu thiết bị định vị đeo tay thường nhật của mỗi bé, kế bên đấy đồng hồ thông minh được cải thiện hiến khi tích hợp thêm khoa học gọi điện 2 buổi chiều như 1 chiếc điện thoại, và còn được tậu cả chính định vị định vị.
do đó sắm 1 dòng đồng hồ quản lý bằng GPS cho bé nhà tớ là điều toàn thể cần thiết so với bậc ba má, thay vì đề nghị mua cho con dòng smartphone điện thoại đắt tiền xa xỉ.
sở hữu chức năng định vị công nghệ GPS bằng dượng công nghệ tiên tiến thì việc cha mẹ quản lí địa thế của bé siêu đơn thuần, có thể nắm bắt được bé nhà tôi đang làm gì tại đâu và có an toàn hay chưa bao giờ.
mỗi tính năng của đồng hồ GPS
thiết bị định vị có GPS các chức năng mà thuận tiện giúp cho bố mẹ an tâm hơn tự nhiên ở cùng con nhà minh.
Còn sau đây là các tính năng mà bố mẹ hưởng được khi cho con sử dụng đồng hồ thông minh định vị.
giám sát ví trí - được sử dụng bằng Ba kỹ thuật hiện đại là quản lý bằng GPS, tín hiệu trạm phát sóng BTS, tín hiệu WIFI
Cuộc SOS (SOS) gọi được cho Ba số setting sẵn trên phần mềm
gọi điện Hai buổi chiều như di động ( đề nghị lưu những số trên app )
nghe bí mật, định vị công nghệ GPS bé từ xa ( cuộc gọi tuyệt mật )
chế độ đang trong lớp học ( tránh sự làm cho phiền khi bé đã và đang học bài )
gửi và nhận gmail thoại 2 buổi chiều bằng giọng nói
setting vùng an toàn cho bé
giám sát, GPS hình trình đường đi của bé
Báo thức
định vị công nghệ GPS sức khỏe, calo, giấc ngủ của bé
kế cận những tính năng cơ bản này ra thì còn có đa phần mẫu đồng hồ thông minh con em của Setracker.vn có các tính năng tối ưu hơn như cảnh tỉnh tháo khỏi tay, dung lượng pin rộng, camera theo dõi bằng GPS, không vào nước IP64...
cùng với các chức năng của “đồng hồ hợp lý có định vị” mang lại cho các phụ huynh thì đồng hồ gps cho trẻ em phụ huynh cảm thấy khôn xiết an tâm lúc xa con mà vẫn biết được toàn bộ hành động cũng như con tại đâu.

Còn so với công ty SeTracker của chúng tôi xin cam kết rằng sản phẩm của tôi hết sức an toan lúc cho bé dùng, nguyên liệu làm cho lên 1 chiếc thiết bị định vị hoàn toàn từ các vật liệu bảo đảm thân mật cùng với sinh thái, sẽ cho bé cảm giác tha hồ khi đeo thiết bị định vị trên tay, chưa bao giờ sợ cháy nổ cũng như dị ứng về da.
mỗi lợi ích mà người mua hưởng được lúc mua hàng tại Setracker:
bảo hành chính hãng 12 tháng
Lỗi 1 đổi 1 trong Một
tặng Một SIM 3G ( đủ mỗi nhà mạng Vinaphone )
Giao hàng miễn tiền toàn quốc
Giảm 10% cho mẫu hàng thứ Hai trở nên
Hãy nhanh tay sắm cho bé nhà tớ 1 mẫu “đồng hồ hợp lý có định vị” để chở che bé phải chăng nhất nhé. Để được mua hàng giá phải chăng nhất và nhận đa phần khuyến mãi rộng thì các cha mẹ có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị SeTracker của chúng tôi theo số điện thoại thông minh 091 282 7173 để mua hàng cùng lúc giải đáp thắc mắc kĩ nhất nhé.