Sun Grand City Residence như được ra đời từ lòng phố, để thỏa mãn các nỗi nhớ Hà Nội.

Sun Group chính thức ra mắt dự án căn hộ chung cư cao cấp quí phái thế giới

Thu trọn sông Hồng vào lúc mắt, đặt cả TT Hà Nội trong vòng tay & tạo nên người dân của bản thân một cuộc sống tại lành nhất giữa những khoảng chừng xanh, Sun Grand City Ancora đang khiến nên một dự án căn hộ chung cư cao cấp đáng sống nhất Hà Thành.

Mơ về… TP.Hà Nội

sun grand city ancora lương yên chungcu12h.com

Người TP.HN bao lâu nay, dù khu phố đã không ngừng mở rộng, dù nhiều chung cư mới mọc lên ở các khu đất mới nhưng họ vẫn thấy sự chật hẹp, thiếu thốn đủ đường một cái nào đó sự thật TP.HN, sự thật mang dáng vóc của mảnh đất ngàn năm văn hiến, sự thật khiến họ lay động cảm xúc.

Các khối nhà bê tông san kế bên của các thành phố mới ở hướng phía tây khu phố văn minh thật đấy, nhưng quá xa xôi. Sáng sáng, quay quồng lao xe vào trung tâm để đi làm, len lách qua những tuyến đường rộng nhiều làn xe ùa vào mình từ tứ phía, sự ngột ngạt đã phá tan mất bầu không khí trong trẻo của ngày mới. Chiều đến, thay vì thong dong dạo xe bên Hồ Gươm, hoặc lang thang trong khu du lịch phố cổ kiếm tìm món quà vặt ưa chuộng, họ nôn nả, chật vật quăng mình vào dòng xoáy người ngược xuôi về phía các khu căn hộ mới cách trung tâm hơn chục km. Lũ trẻ vốn có nhu cầu các không gian rộng rãi, để cảm nhận được nhịp của phố, được hít hà sự trong lành của thiên nhiên thì lại loay hoay trong các khuôn viên bê tông nhiều hơn cây lá, và những khu làng ngoại ô càng ngày càng bụi bờ, chật hẹp.

Các ai vốn yêu Thành Phố Hà Nội sự thật vẫn thèm khát một cuộc sống ở giữa lòng Thủ Đô, để họ rất có khả năng một bước bước chân đi dạo phống là tới Hồ Hoàn Kiếm, rẽ trái là tới trung tâm giao thương Tràng Tiền, quẹo phải là được dạo trong tim khu du lịch phố cổ. Nhưng niềm mơ ước đó hợp lí quá xa vời, khi ngõ đã nhỏ, phố càng ngày càng nhỏ, và quỹ đất trung tâm khu phố gần như là không còn?

ra đời từ lòng phố

Lúc nghe tới nói về một dự án nhà ở nằm ngay gần trung tâm Thủ Đô Hà Nội, để dân cư rất có khả năng dạo phố là ra phố cổ, mươi phút là tới ngoại ô, và ngày ngày được ngắm sông Hồng hiền hòa ôm lấy thành phố, lượng người hoài nghi: TP.Hà Nội lại có một dự án lý tưởng đến thế sao?

Sun Grand City Lương Yên như được sinh ra từ lòng phố, để thỏa mãn nhu cầu các nỗi nhớ TP.Hà Nội đang tồn tại ngay trong mỗi người dân Thủ Đô, dù họ vẫn đang sống và làm việc ở mảnh đất này.

chủ đầu tư SunGroup đã rất tinh xảo khi để Sun Grand City Lương Yên tại nơi vừa giáp với sông Hồng, vừa cận kề ngay điểm du lịch phố cổ, nơi cất giữ hồn cốt của TP.Hà Nội ngàn năm. Từ vị trí đắc địa này, chỉ mất vài phút là cư dân của Ancora Residence có khả năng dạo trong thâm tâm khu du lịch phố cổ, dừng chân góc cà phê phố cũ, nhâm nhi vị đắng và ngắm phố nhỏ ngõ nhỏ đẹp tươi, chộn rộn. bước chân thoát khỏi nhà, họ được thỏa sức mua sắm trong các TTTM hạng sang, hoặc chỉ dễ dàng là thong dong tản bộ quanh Hồ Gươm lúc sớm mai, khi chiều tà, để tâm hồn thư thái. Mở tung cánh cửa nhà cửa sang chảnh của mình, họ rất có khả năng nghe gió sông. “Nhất cận thị, nhị cận giang”, Ancora Sun Group có đủ hai đầu tiên nhị đó, để đem đến cho cư dân một cuộc sống sang trọng, tiện lợi đúng nghĩa nhưng đầy chất thơ như người TP.Hà Nội bao đời nay vẫn thế.

links xem thêm dự án: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an...-sungroup.html