Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ nam chính hãng Nhật Bản nổi tiếng tại Việt Nam đặc biệt là dòng đồng hồ Casio Edifice. Đẳng cấp và chất lượng là những gì khi nhắc đến thương hiệu Casio Edifice. Độc đáo và hiện đại luôn là điểm nhấn nổi bật của dòng thương hiệu này. Trong bài viết này, VinaWatch sẽ giới thiệu với bạn 3 mẫu đồng hồ Casio Edifice ấn tượng và bán chạy nhất trong năm.

Đồng hồ Casio Gold

Mẫu đồng hồ Casio Gold hay còn gọi là đồng hồ Casio phiên bản màu vàng. Đây là một trong những mẫu đồng hồ đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang và đẳng cấp. Chiếc đồng hồ này là sự lựa chọn phù hợp cho các quý ông. Một chiếc đồng hồ Casio gold màu vàng chắc chăn sẽ giúp bạn trộng mạnh mẽ hơn trong mắt mọi người đặc biệt là phái nữ. Ngoài ra, chiếc đồng hồ Casio Gold còn có khả năng chống nước lên đến 100M giúp bạn an tâm khi tiếp xúc với các môi trường nước khác nhau. Đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái mạnh.

=> Tham khảo thêm bộ sưu tập đồng hồ nam chính hãng giá dưới 2 triệu tại VinaWatch.


Đồng hồ Casio EFM-502-1A4VUDF

Thiết kế lấy màu cam làm chủ đạo, cảm hứng từ phong cách thể thao giúp bạn trông mạnh mẽ, trẻ trung và nam tính hơn bao giờ hết. Mặt kính được làm từ kính cứng, một chất liệu cứng cáp giúp đồng hồ có thể chịu được những tác động va đập mạnh từ bên ngoài. Hơn nữa, chiếc đồng hồ này còn có các tính năng độc đáo khác như lịch ngày, giờ và thể thao, bạn có thể sử dụng khi làm việc, đi chơi, hoặc chơi thể thao. Casio EFM-502-1A4VUDF là chiếc đồng hồ đáng sở hữu nhất trong năm.


Qua những chia sẻ về hai dòng đồng hồ Casio nam ấn tượng, VinaWatch hy vọng giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu cũng như giá đồng hồ Casio nam chính hãng. Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn về thương hiệu Casio, hãy vào website của chúng tôi để tham khảo nhiều hơn nhé.