Áo cổ lọ là một trong những trang phục thường xuất hiện trong tủ đồ của các bạn nữ với ưu điểm giữ ấm rất tốt trong mùa đông. Ngoài ra, nếu biết cách kết hợp áo cổ lọ với những loại trang phục khác, bạn sẽ có được những “bộ cánh” rất đẹp mắt. Ngoài việc tìm hiểu nơi cung cấp quần áo giá sỉ, hãy theo dõi một số cách kết hợp áo cổ lọ đẹp nhất trong bài viết dưới đây nhé!


Mách bạn cách kết hợp áo cổ lọ đẹp nhất

Mùa đông đến mang theo cái lạnh giá khiến cho việc phối kết hợp trang phục của nhiều chị em bị ảnh hưởng không ít. Nếu như lúc nào cũng chỉ mặc mỗi áo phao quần bò chắc chắn không phải là điều tốt. Thực tế, với những chiếc áo cổ lọ chuyên dùng trong mùa đông, chị em hoàn toàn có thể áp dụng các cách kết hợp trang phục dưới đây để có được bộ đồ đẹp mắt nhất.

Gợi ý đầu tiên cho việc kết hợp áo cổ lọ với trang phục khác đó chính là sử dụng chân váy. Các chị em có thể kết hợp áo cổ lọ với chân váy sẽ để trông đáng yêu, xinh xắn và duyên dáng hơn trong những ngày mùa đông giá rét.

Bạn có thể lựa chọn kết hợp áo cổ lọ với váy bó hoặc chân váy xòe theo sở thích đều được. Cả hai cách kết hợp này đều đem đến cho bạn vẻ trẻ trung, hiện đại mà vẫn đảm bảo độ ấm cho cơ thể, bạn chỉ cần thêm áo khoác dày bên ngoài và một đôi tất chân chống lạnh là được.


Cách kết hợp áo cổ lọ đẹp nhất rất đơn giản

Cả hai loại trang phục này đều có thể dễ dàng tìm mua tại các địa chỉ bán quan ao gia si nên bạn không cần quá lo lắng về việc không biết mua áo cổ lọ và chân váy ở đâu nhé!

Một cách kết hợp nữa mà bạn có thể sử dụng đó chính là mặc áo cổ lọ và áo liền ba lỗi bên ngoài. Cách kết hợp trang phục này rất phù hợp với những bạn gái có dáng người cao ráo và thích sự dịu dàng, thanh lịch. Một ngày làm việc nơi công sở, bạn nên thay đổi phong cách, bạn sẽ có cảm giác tự tin và làm việc hiệu quả hẳn.

Áo cổ lọ và áo vest khoác bên ngoài sẽ đem đến cho bạn sự thanh lịch,thời trang mà vẫn đảm bảo bạn không cần phải lo lắng về thời tiết giá lạnh bên ngoài. Đây cũng là cách kết hợp được rất nhiều chị em lựa chọn trong những ngày mùa đông và mặc trong nhiều lúc, dù là đi làm hay đi chơi.

Ngoài thông tin về cách phối đồ giữa áo cổ lọ và các trang phục khác trên đây, bạn còn có thể tham khảo thêm thông tin về vấn đề buôn bán quần áo giá sỉ TPHCM trong các bài viết khác tới đây của chúng tôi.

Nguồn: http://kolo.cz/clanek/mach-ban-cach-...o-lo-dep-nhat/