Một số mẹo vệ sinh đồng hồ Casio dây đeo kim loại cực dễ, cực đơn giản, hãy áp dụng 5 bước sau để vệ sinh đồng hồ một cách an toàn và cẩn thận.

Khi đeo đồng hồ Casio dây kim loại trong tay, nhiều người cho rằng khi vệ sinh sẽ rất khó khăn, nó nhanh chóng bị hoen gỉ màu. Vì vậy, Vinawatch xin giới thiệu đến các bạn cách vệ sinh đồng hồ Casio dây kim loại cực nhanh và cực dễ.

=> Bộ sưu tập đồng hồ nam chính hãng giá dưới 2 triệu của Casio mới nhất 2016: https://www.facebook.com/donghonamchinhhanggiaduoi2trieu/

Hãy thực hiện theo 8 bước sau đây, dù là chiếc đồng hồ bẩn đến đâu cũng sẽ sạch bong như mới:

Bước 1: Cởi bỏ đồng hồ Casio khỏi tay


Theo thói quen, bạn sẽ hay đeo đồng hồ trên tay (chi tiết tại: https://www.facebook.com/giadonghonamchinhhangnhatban/ ). Khi được hỏi những người đeo đồng hồ thì đại đa số họ chỉ tháo ra khi ngủ, còn bình thường sẽ đeo suốt để sử dụng. Vì vậy, hãy tháo đồng hồ ra khỏi tay và thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: Xả nước

Bước tiếp theo bạn cần làm là cho dây tiếp xúc với vòi nước. Chú ý với những chiếc đồng hồ không có khả năng chống nước bạn nên lưu ý khi cho nó tiếp xúc với nước. Nếu nó không có khả năng chống nước khi bạn cho đồng hồ tiếp xúc với nước rất dễ bị hỏng và khó sửa chữa.

Bước 3: Cọ dây đeo đồng hồ


Đối với những chiếc đồng hồ Casio dây kim loại bạn nên dùng bàn chải đánh răng và một ít nước xà phòng hòa bằng nước để đánh những kẽ dây đồng hồ. Chú ý trong quá trình kỳ cọ dây, bạn cứ mạnh tay kỳ cọ những vị trí bẩn mà không sợ bị trầy xước bởi mức độ cọ xát của bàn chải đánh răng ở mức bình thường, không quá sắc nhọn để làm tổn thương đồng hồ.

Bước 4: Dùng khăn lau mềm để thấm nước


Sau khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ kỳ cọ từng kẽ nhỏ trên đồng hồ, hãy chuẩn bị một chiếc khăn lau thật mềm. Hãy đặt chiếc đồng hồ của bạn vào khăn để khăn thấm hết được độ ẩm của đồng hồ. Tiếp sau đó lăn qua lăn lại đồng hồ trên khăn để đảm bảo mọi vệt nước cũng được làm sạch.

Ngoài ra, chiếc khăn kia cũng có thể dùng để lau mặt kính đồng hồ. Bởi bạn không thể dùng bàn chải đánh răng mà kỳ mặt đồng hồ, rất có thể nó sẽ bị xước bất cứ lúc nào. Mặt kính đồng hồ Casio tuy được làm bằng chất liệu hiện đại tuy nhiên vẫn khó tránh khỏi sự cọ xát của bàn chải làm trầy mặt kính.

Bước 5: Kiểm tra

Sau khi đã hoàn thành công cuộc vệ sinh, bạn nên kiểm tra lại tất cả các chức năng của đồng hồ để đảm bảo nó vẫn hoạt động bình thường.

Với 5 bước cơ bản trên, bạn có thể vệ sinh đồng hồ Casio của mình một cách an toàn và sạch sẽ. Hãy áp dụng những điều trên để vệ sinh đồng hồ mọt cách cẩn thận nhé! Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu đồng hồ Casio chính hãng mới nhất tại đây nhé: https://www.facebook.com/donghocasionamnuchinhhangcaocap/<= Xem ngay