Internet là một môi trường thông yên tâm mở và có phạm vi kết nối toàn cầu nhưng cũng vì vậy mà nó hoàn toàn không an toàn tuyệt đối giống như chúng ta vẫn nghĩ. Rất khó có thể xác định được danh tính sử dụng vì đa phần chúng đều là các thông tin tưởng ảo, khó có thể chứng thực và khẳng định chính xác đó là ai. Việc sử dụng chung tài khoản qua Internet là điều diễn ra rất bình thường trong môi trường này. Và chính vì thế mà những hacker đã lợi dụng nó để xâm nhập và ăn cắp đi các thông tin cậy quan trọng của ngươi người dùng, người sử dụng chữ ký số chúng cho các mục đích trái phép như lừa đảo, tống tiền, mua bán, v..v... Khi chia sẽ về điều nay các trung tâm bảo mật máy tính đã khuyến cáo người dùng chữ ký số nên sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ để bảo vệ cho các thông tin tưởng của mình. Bạn có thể lựa VINA CA để có thể vừa kinh tế vừa có được giải pháp tốt nhất cho mình. Đồng thời cũng nên tuân thủ một số điều sau để có thể tránh được tình trạng bị rò rỉ thông yên tâm.

>Chữ ký số VINA CA chính là công cụ bảo mật hiệu quả cho websiteĐặt mật khẩu cho tài khoản thông qua Internet ở mức cao.

dịch vụ chữ ký số VINA giá rẻ sẽ trợ giúp chúng ta xác thực được chính bản thân mình nhưng không vì thế mà chúng ta lơ là việc dùng tài khoản điện tử. Nếu như bị xâm nhập sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề, thay vì thế chúng ta có thê ngăn ngừa nó bằng việc thiết lập các mật khẩu cao hơn. Một cuộc khảo sát cho thấy hằng năm có đến hàng ngàn tài khoản trực tuyến bị mất cắp thông tin là do họ đặt mật khẩu quá giản đơn. Để tránh tin tặc có thể dò ra được mật khẩu của mình, bạn nên tuân thủ nguyên tắc đặt mật khẩu gần như sau: mật khẩu phải bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và cả ký tự đặc biệt. Không nên đặt mật khẩu là ngày sinh của mình. Vì điều này khiến các tin tặc rất dễ dò ra.

>Làm sao để bảo mật thông tin trên Website hiện nay?

Không nên nhấp vào link được gửi từ thư điện tử Email lạ.

Nhiêu người thắc mắc rằng không biết làm cách nào mà các an tâm tặc có thể xâm nhập vào máy tính của chúng ta. Và một trong khoảng những điều chúng ta có thể dễ dàng thấy nhất đó là việc xuất hiện các mail lạ sau đây tên bạn của bạn, đối tác hay khách hàng, một ngươi xa lạ không có thông yên tâm gì nhiều mà gửi kèm theo đó là các link và tập tin, khi chúng ta tò mò click vào virus sẽ bị kích hoạt và xâm nhập vào kiểm soát máy tính của chúng ta. Do đó nếu tương tự nghi ngờ chúng ta không nên kích hoạt vào dưới mọi hình thức.

Hạn chế dùng wifi công cộng.

Một điều đặc biệt mà chúng ta ít khi biết đến đó là việc chúng ta sử dụng wifi công cộng đó cũng là yếu điểm khiến chúng ta dễ dàng trở thành miếng mồi ngon của nhiêu yên tâm tặc. Hãy hạn chế điều này để ngăn chặn tình trạng đó.

>Tham khảo thêm tại:https://codepen.io/jindovn/post/ch-k...-o-m-t-website