Ngày nay, việc sử dụng loa hội trường Trung Quốc cho hệ thống âm thanh hội trường ngày càng trở lên phổ biến bởi vì chất lượng âm thanh của những dòng loa này không hề thua kém gì những dòng loa hội trường chính hãng.TOP 3 loa hội trường Trung Quốc đáng đồng tiền bát gạo

Dưới đây là danh sách 3 loa hội trường Trung Quốc đáng đồng tiền bát gạo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

1. Loa hội trường JBL SRX 725

Loa hội trường JBL SRX 725 hiện đang là dòng loa hội trường được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất bởi tính đa năng của sản phẩm. 83% hệ thống dàn âm thanh đám cưới sử dụng dòng loa này. Thật sự, JBL SRX 725 mang lại chất lượng âm thanh vượt xa sự mong đợi so với giá trị của nó. Loa hội trường JBL SRX 725 được trang bị bass lớn, dày dặn, âm hay tiếng sáng và chắc chắn, thích hợp cho nhu cầu sử dụng với công suất lớn.

2. Loa hội trường JBL SRX 715

Đứng sau JBL SRX 725 không phải sản phẩm nào khác ngoài JBL SRX 715, sản phẩm được xem là dòng loa hội trường Trung Quốc tốt nhất trên thế giới với phân khúc tầm trung. Dòng loa này có thiết kế khá nhỏ gọn và chắc chắn và bạn hoàn toàn có thể yên tầm về chất lượng âm thanh của sản phẩm bởi JBL SRX 715 được trang bị củ Bass cao cấp, dày to và nặng, sản phẩm sẽ cho chất âm chắc chắn, sạch sẽ và mạnh mẽ đến bất ngờ.

3. Loa hội trường JBL SRX 728S

Nếu để lựa chọn một dòng loa siêu trầm công suất lớn sử dụng kết hợp với 2 dòng loa trên thì không một hãng thiết bị âm thanh nào có thể đánh bại được sự kết hợp âm thanh giữa 3 dòng loa hội trường Trung Quốc này. Sản phẩm thuộc dòng loa siêu trầm đôi cao cấp sử dụng 2 Bass cỡ lớn, SRX 728S đã làm siêu lòng khán giả với chất âm bass chắc lịch và mạnh mẽ đến bất ngờ. Thật sự bạn sẽ bị cuốn hút khi thẩm âm sản phẩm này, 728S chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho hệ thống dàn âm thanh công suất lớn và sử dụng kết hợp với hệ thống dàn loa JBL SRX 725.

Tại Khang Phú Đạt Audio, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những dòng loa hội trường Trung Quốc cao cấp với giá tốt nhất. Liên hệ 096 779 3333 để tham khảo thêm một số mẫu loa hội trường cùng các loại micro không dây, cục đẩy công suất chính hãng khác.

>>> Tham khảo 3 mẫu bàn mixer hút khách nhất 2016

Với he thong loa hoi truong Trung Quốc trên đây sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong việc lựa chọn được các dòng loa hội trường ưng ý nhất cho hệ thống âm thanh của đơn vị mình.