Tháp Hòa bình

Được xây dựng vào năm 1859, trải qua hơn 150 năm, cùng với lịch sử của đất nước, nơi mà nó đã chứng kiến ​​nhiều thăng trầm, thay đổi. Một ngọn lửa vào năm 1916 đã phá hủy một phần của tòa nhà Quốc hội và Thư viện Quốc hội, nhưng đã được xây dựng lại. Ngày nay, du khách mua Vé máy bay đi ottawa(http://www.phongvevivatran.com/ve-ma...ttawa-YOW.html) đến tham quan Nhà Quốc hội sẽ không còn thấy dấu vết của đám cháy, ngoại trừ tiếng chuông đặt phía sau thư viện.Đằng sau Thư viện Quốc hội, cảnh quan thơ mộng hiện ra trước mắt với dòng sông hiền chia đôi Ottawa Ontario và Quebec bờ. Những bao gồm các không gian xanh của thành phố, trải dài hoang sơ hoa cảnh.

Thư viện của Quốc hội

Bridge, đến dân tộc học Bảo tàng Canada ở phía bên kia là bờ sông của mình đang bước vào một thế giới của những trải nghiệm thú vị để khám phá. Từ nền văn minh Maya mất, từ đời sớm ở Bắc Mỹ đến các cửa hàng, các góc của thế kỷ 19 ở tính năng đặc biệt của bảo tàng là rất nhiều cảnh được tái hiện lại một cách chính xác.

Du khách đặt Vé máy bay đi Shanghai(http://www.phongvevivatran.com/ve-ma...nghai-SHA.html)*đến một góc phố với một hiệu sách, có một cửa hàng in, nơi này là các thùng gỗ chờ đợi đối với thiên nhiên để các toa xe, và có một căn phòng với một trà thiết lập như là khách mời nhập đã trà. Các phòng được tái hiện lại một cách khéo léo, vì thế lịch sử không chỉ được thể hiện qua các hiện vật trong tủ kính thông qua cảm xúc thật sự khi người xem đang di chuyển về phía trước, chạm vào, và đắm mình trong tưởng tượng.Cầu phản ánh trên sông Ottawa là ranh giới phân chia các bờ biển của Quebec và Ontario

Ottawa là bức tranh màu sắc tươi sáng, các bản giao hưởng của âm thanh vui vẻ náo nhiệt. Như những giỏ hoa treo trên cột đèn đường, là hàng hoa tulip đỏ trồng dọc theo bảo tàng, được khai thác cây guitar nghệ sĩ đường phố âm thanh của mình, các bài hát của các vu gió khi lái xe lên đồi và nhìn ra phía thành phố bên dưới. Tất cả tạo nên một không gian yên bình, một cảm giác đặc biệt chỉ trong thành phố này.

Website tham khảo vé máy bay*http://www.phongvevivatran.com/ve-ma...g-Rai-CEI.html*đại lý vé máy bay giá rẻ