+ Trả lời chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Đánh giá về chất lượng của sản phẩm cửa cuốn Đức giá rẻ

 1. #1

  Đánh giá về chất lượng của sản phẩm cửa cuốn Đức giá rẻ

  Cửa cuốn Đức đang được dùng rất rộng rãi và là một trong số những loại cửa cuốn được nhiều người tiêu dùng tin cẩn và chọn lọc nhất hiện nay. Như vậy, chất lượng cửa cuốn Đức như thế nào? Có nên thử hay không? Đây là vấn đề mà khá nhiều khách hàng đang quan tâm. Sau đây là một số thông tin về cửa cuốn Đức có thể sẽ giúp ích cho bạn.

  Xem thêm: >> http://xingfadoor.vn/cua-cuon-tam-lien-gia-re
  >> http://xingfadoor.vn/3-bi-quyet-lua-...ien-ngon-bo-re
  >> http://xingfadoor.vn/bao-gia-cua-nhom-xingfa


  Các loại cửa cuốn Đức đang lưu hành trên thị trường gồm có:

  Cửa cuốn Boossdoor: Cửa cuốn Boossdoor bao gồm các model cửa cuốn như sau: 4302, 4801, 4802, 4803.

  Cửa cuốn khe thoáng Đức Masterdoor Wetter với các series: I, P, S, E, L….


  Cửa cuốn Eurodoor: Cửa cuốn Eurodoor bao gồm các seri chủ yếu là A50, HD VIP, Series 1, series 2, series 5, series 6, series 9005

  Cửa cuốn Tân Trường Sơn: Cửa cuốn Tân Trường Sơn bao gồm các loại Bossdoor đời mới, Germandoor và Tấm liền Tân Trường Sơn.
  Đánh giá chất lượng cửa cuốn Đức: cửa cuốn Đức có nhiều ưu điểm đáng để ý như:

  Tính bền cao: được sinh sản theo công nghệ Đức, một trong những đất nước có nền công nghiệp sản xuất hàng đầu trên thế giới, độ bền bỉ của cửa cuốn Đức là không phải tranh biện. Thêm vào đó, sản phẩm còn được kết hợp với những thiết bị sản xuất hiện đại, công nghệ sinh sản tiên tiến cùng nguyên liệu sản xuất hàng đầu.

  Chống oxy hóa: đây cũng là một thế mạnh nổi bật của loại cửa cuốn này. Cửa cuốn công nghệ Đức có khả năng chống oxy hóa, cực kỳ hiệp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

  Thiết kế đương đại, tinh tế: có rất nhiều mẫu mã thiết kế phong phú, đa dạng, trẻ trung cho người dùng mặc tình tuyển lựa.

  Tính bảo mật cao: Cửa cuốn công nghệ Đức có tính bảo mật cao. Điều này là hết sức hữu ích, khi mà tình hình an toàn và bảo mật đang ngày một được đề cao hơn.

  Hiệu suất dùng cao: theo đánh giá của các chuyên gia cửa cuốn, sản phẩm này có khả năng chịu được sử dụng cao hơn so với những loại cửa cuốn sử dụng các công nghệ truyền thống khác.
  Bộ sưu tập hinh nen độc đáo và mới lạ với những hinh nen tinh yeuhinh nen thu phap tuyệt đẹp

 2. #2

+ Trả lời chủ đề

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài