Cuối tuần qua hàng ngàn du khách mua ve may bay di rome y đã tham gia vào các lễ hội của các nhân vật màu xanh đáng yêu. Không ai khác, đó chính là Smurf.Tại Rome, Ý, hơn 4000 tác phẩm điêu khắc của các nhân vật Xì Trum rải rác trên đường phố, xung quanh khu vực nổi tiếng, du lịch các điểm nóng như Đấu trường La Mã, Piazza Navona, Castel Sant'Angelo và Piazza di Spagna.

Lễ hội được gọi là "Green Invasion" lễ kỷ niệm là Pierre Culliford aka Peyo, các nghệ sĩ người Bỉ đã tạo ra các Smurf. Như người lính nhỏ, Smurf diễu hành qua các đường phố, nhảy múa trong đài phun nước Trevi hoặc leo lên một con ngựa kéo xe vận chuyển. Tất nhiên, ngoài các lễ hội kỷ niệm quảng cáo là một phim hoạt hình khéo léo và thông minh Smurf Phần 2 sẽ được phát hành trong tháng Chín năm nay.
Trên khuôn viên của ngày nay nhiều di tích đổ nát vuông như cột đá khổng lồ ... Hôm nay đây là trang web của một số các hoạt động đời sống xã hội của Rome.

Piazza Navona

Quảng trường được coi là một trong những nơi đẹp nhất và nổi tiếng của Rome, là một kiệt tác kiến ​​trúc. Nó có tính năng một sức hút lớn đối với du khách đặt ve may bay di copenhagen CPH trên toàn thế giới bởi các quán cà phê đẹp và từ đây bạn có thể quan sát cuộc sống của thành phố, thưởng thức và đắm mình trong bầu không khí nhộn nhịp, biểu diễn chữ ký của các nghệ sĩ.Nhà thờ St. Peter

To Rome, một nơi mà bạn không thể không nhìn vào nhà thờ mà nằm ở Saint Peter Vatican. nhà thờ này nổi tiếng trên toàn thế giới và là cơ quan cao nhất của đạo Công giáo. Nó thu hút du khách bởi những kiến ​​trúc vĩ đại của kiến ​​trúc sư và các nghệ sĩ tốt nhất như Raphael, Michelangelo, Bernini, Port Giacomo della. Từ nhiều lĩnh vực khác nhau của thành phố, bạn có thể quan sát các mái vòm độc đáo của nhà thờ này.

Đền Pantheon

Nằm ở trung tâm của thành phố, Pantheon được xây dựng vào năm 125 AD dưới thời Hoàng đế Hadrian. Ngôi đền được xây dựng rất lớn với cột trụ bằng đá cẩm thạch và đá cẩm thạch trắng.*

Website tham khảo vé máy bay*Vé máy bay đi Yogyakarta Indonesia*đại lý vé máy bay giá rẻ