+ Trả lời chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Thiền định và lợi ích hiệu quả bạn chưa từng biết

 1. #1

  Tại sao Nokia và Microsoft có thể thách thức Apple và đánh bại Google

  Nokia và Microsoft đã công bố một liên minh chiến lược có thể xác định tương lai của cả hai công ty. Họ không có sự lựa chọn bởi vì, ngay bây giờ, Apple là công ty cho cả hai để đánh bại. Nó không phải là Google với cung cấp Android của nó, và bạn có thể xác nhận điều này bằng cách nhìn vào bộ phim tại Verizon và làm thế nào T-Mobile vị trí chính nó chống lại AT & T và Verizon .

  Xem lại iPhone Unbeatable

  IPhone là một sản phẩm mang tính biểu tượng được hỗ trợ bởi công ty tiếp thị mạnh nhất duy nhất trong thị trường điện tử tiêu dùng ngày nay, nếu bạn đo lường sức mạnh bằng lợi nhuận, định giá và khả năng lái xe trên thị trường. Nó có nhiều ứng dụng hơn bất kỳ nền tảng nào khác và nó là sản phẩm duy nhất trong lớp của nó có những người xếp hàng để mua hoặc đặt hàng trước nó. Hiện tại, sản phẩm của Verizon không bán chạy như mong đợi, nhưng đó không phải là do một sản phẩm cạnh tranh, đó là bởi vì mọi người đặt hàng trước hoặc đang chờ iPhone 5 . Những hạn chế thực sự duy nhất mà iPhone có là Apple có xu hướng trở thành một công ty trung tâm của Mỹ, điều đó có nghĩa là iPhone hoạt động tốt hơn ở đây. Ngoài ra, Apple là nhà cung cấp dịch vụ, có nghĩa là ban đầu nó chỉ tồn tại trên AT & T và bây giờ chỉ tồn tại trên AT & T và Verizon ở Mỹ

  Có một điểm yếu khác mà iPhone chia sẻ với các điện thoại thông minh khác và đó là chi phí của gói dữ liệu. Nếu bạn có thể giải quyết vấn đề này một cách độc đáo, có thể có một cách để làm ngạc nhiên Apple. Tôi sẽ quay lại điều này một chút, nhưng Apple vào năm nay không bị giới hạn bởi Google, nhưng bị giới hạn bởi các quyết định của riêng mình.

  Không ai từng đánh bại Apple bằng cách đuổi theo nó. Không có sản phẩm nào giống như Mac từng đánh bại Mac, không có sản phẩm giống iPod nào từng đánh bại iPod và không có sản phẩm nào giống như iPhone từng đánh bại iPhone một lần. Có khả năng là không có sản phẩm giống iPad nào từng đánh bại iPad. Nhưng Windows đã đánh bại Mac OS và Palm rõ ràng đã làm lu mờ Newton. Bạn có thể lật đổ Apple hoặc bạn có thể hưởng lợi từ lỗi của Apple, nhưng khi nó ở trong trò chơi của nó, bạn không thể bắt được công ty từ phía sau.  Android: Đi bộ trên nền tảng chết

  Android là một hệ vỏ hiện đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi Oracle, Microsoft và Apple. Google dường như không thể , hoặc sẽ không, bảo vệ nó. Không có điện thoại Android nào từng tăng lên để thách thức Apple. Về khối lượng, đã có - trước khi Apple chuyển sang Verizon - nhiều điện thoại Android được bán hơn, nhưng Google chính thức báo cáo không có doanh thu hoặc số lợi nhuận nào từ nỗ lực của mình. Có vẻ như doanh thu giấy phép chảy vào Microsoft, điều này cho thấy rằng Microsoft có thể, ít nhất trong một số trường hợp nhất định, kiếm được nhiều tiền hơn từ Android so với Google.

  Tuy nhiên, đó là lựa chọn duy nhất có đủ số lượng ứng dụng và buzz trong không gian người tiêu dùng. Microsoft chưa bao giờ thực sự phát triển các ứng dụng trên các phiên bản Windows Mobile cũ hơn. Research In Motion đã gặp rắc rối khi có liên quan bên ngoài thị trường kinh doanh máy nhắn tin hai chiều và Palm không phải là một người chơi chính trong thị trường này trong nửa thập kỷ qua. Nokia, công ty điện thoại di động lớn nhất thế giới, đã bị mất trong một mớ hỗn độn của các hệ điều hành và các sáng kiến ​​xung đột đã từ từ chảy máu công ty ra khỏi sự tồn tại. Android là, từ khóa là "được," chỉ có thay thế thực sự, nhưng bị kiện và mất lợi nhuận của bạn kết quả là hầu như không kết quả các đối tác của nó muốn.

  Windows Phone 7: Tìm kiếm mức độ liên quan

  Vấn đề lớn đối với Windows Phone 7 là sự liên quan của nó với các nhà phát triển. Các cuộc khảo sát gần đây tôi đã thấy cho thấy rằng khoảng một phần ba các nhà phát triển đang tập trung vào iPhone, khoảng một phần ba trên iPad và Android được hầu hết những gì còn lại. Tôi cũng đã được thông báo rằng trong khi các nhà phát triển kiếm tiền trên hai nền tảng đầu tiên, người dùng Android dường như rất thích ứng dụng miễn phí và điều đó đã làm cho nền tảng này trở thành lựa chọn thứ ba kém.

  Windows Phone 7 có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng nó đơn giản không có khối lượng bán hàng để các nhà phát triển quan tâm, chủ yếu là do các nhà cung cấp bán nó dường như đặt nó đằng sau Android. Điều này tạo ra một vấn đề về giỏ hàng và ngựa: Nếu không có sự hỗ trợ tận tình từ một nhà cung cấp điện thoại lớn, Windows Phone 7 không thể đạt tới khối lượng cần thiết để thách thức Google, cho phép Apple và không có nhà cung cấp lớn nào cho đến bây giờ hỗ trợ cho đến khi nó chứng minh rằng nó có thể nhận được khối lượng.

  Nokia: Tránh hỗ trợ sự sống

  Mặc dù người hâm mộ Nokia dường như đang nổi loạn vào thời điểm này và tôi đồng ý với những chuyên gia hàng đầu đang gọi họ là hạt dẻ , Nokia cần thẻ Hail Mary hoặc Giám đốc điều hành mới sắp tắt đèn trong vài tháng ngắn ngủi. Nokia có nhiều không gian kệ và tiếp cận hơn bất kỳ nhà cung cấp nào trên hành tinh này, nhưng trong không gian điện thoại thông minh xu hướng, đặc biệt là ở Mỹ, nó đã không tồn tại. Tuy nhiên, Nokia mạnh mẽ nơi Apple yếu: bên ngoài nước Mỹ và với các sản phẩm không yêu cầu kế hoạch dữ liệu. Nó cũng đại diện cho một thương hiệu lớn mà khách hàng vẫn tin tưởng và các nhà cung cấp điện thoại di động vẫn tôn trọng, đơn giản chỉ vì vị trí lịch sử của nó trên thị trường. Nokia cũng bị Apple kiện và cần một đối tácđiều đó có thể giúp nó chống lại cuộc tấn công đó, không ai có thể ném nó dưới một chiếc xe buýt vì Google dường như đang làm việc với các đối tác của nó .

  Họ vẫn phải thi hành

  Vài năm trước, Palm hợp tác với Microsoft . Palm bảo hiểm cược của mình và không đặt cược hoàn toàn trên nền tảng và Microsoft không thực hiện kịp thời trên một nền tảng làm mới. Palm đã trở lại một cách tiếp cận độc quyền và không bán được cho HP. Microsoft đã bị bỏ lại với vị thế thị trường nghèo nàn ngày nay.

  Cả Microsoft và Nokia sẽ phải bước lên thử thách mạnh hơn so với trước đây. Microsoft sẽ phải thực hiện việc nhận đủ đơn đăng ký để trở nên thú vị và tiếp tục tài trợ nặng nề cho việc tiếp thị và sắp xếp được thực hiện tốt (có xu hướng không hiểu tầm quan trọng của việc tạo nhu cầu ở cấp điều hành). Nokia sẽ phải tập trung vào việc thực hiện công việc này và nếu một trong hai công ty trôi đi, người kia sẽ phải làm bất cứ điều gì cần thiết, và tôi có nghĩa là bất cứ điều gì cần thiết, để có được sự hợp tác trở lại.

  Cả hai công ty đều bị nguyền rủa với một lịch sử bỏ lỡ cơ hội. Cả hai đều có thể có các sản phẩm giống như iPhone, iPod và iPad trên thị trường trước Apple và bây giờ cả hai đều nhìn xa phía sau của Apple. Nếu họ không muốn mãi mãi ở trên chương trình phụ trợ của Apple, họ sẽ cần phải tự mình thoát ra khỏi butts và thực hiện lần này.
  Sửa lần cuối bởi tieumy9x; 08-20-2018 lúc 11:44 AM.

 2. #2
  Tổng công ty lắp đặt phòng game, lắp đặt phòng net toàn quốc chuyên cung cấp các dịch vụ trang trí phòng game, nâng cấp phòng game trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ số 1 Việt Nam, bảo hành 1 năm cho toàn bộ hệ thống.

 3. #3

+ Trả lời chủ đề

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài