nhận thấy nhu cầu mua bản trang bị cao cấp nhất của Escape/Kuga tại thị trường châu Âu khá lớn, hãng Ford đã quyết định bổ sung đời Vignale cho dòng SUV này.

Khách hàng vẫn có thể đặt trước Vignale Mondeo ở những khu vực Vignale Lounges, cho trong những cửa hàng cao cấp FordStores mới mở tại khắp châu Âu. với giá khởi điểm cho Ford Vignale Mondeo ở thị trường Anh là từ 29.045 bảng (tương đương khoảng 43.470 USD). Khách hàng sắm xe sẽ được chuyên nhận các chế độ trông nom đặc biệt, do chính giám đốc quan hệ khách hàng của Vignale hỗ trợ và cả dịch vụ Vignale One Call cho phép gọi di động hỗ trợ không tính tiền 24/24.Hãng Ford cho biết, mỗi chiếc Escape Vignale đều được phát hành bằng phương thức thủ công ở trung tâm Vignale, ở nhà máy Valencia, Tây Ban Nha. Ford sử dụng laser và camera nhằm Support Các giai đoạn kiểm tra từng chi tiết trên mẫu Escape Vignale, từ thân vỏ, các tấm ốp cho đến màu sơn.tại châu Âu, Ford Escape Vignale có rất nhiều lựa động cơ khác nhau. Đầu tiên phải nói đến là động cơ xăng EcoBoost 1,năm lít sản sinh công suất tối đa 150 mã lực cùng hộp số sàn. Động cơ thứ 2 là EcoBoost 1,năm lít sản sinh công suất tối đa 182 mã lực, đi kèm hộp số tự động sáu cấp cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD.

Các tin tức xe liên quan:
+ Đánh giá xe toyota hilux 2016
+ xe toyota yaris giá bao nhiêu
+ xe toyota hilux giá bao nhiêu

tại thị trường châu Âu, mẫu SUV Ford Escape vốn được gọi bằng cái tên Kuga. Gần đây, hãng Ford đã bổ sung đời Vignale sang trọng và cao cấp hơn cho dòng Escape ở thị trường châu Âu. Trước Escape, đã có 1 số Loại xe khác của Ford được bổ sung phiên bản Vignale như là Mondeo, S-Max và Edge.
Điểm nhấn của Ford Escape Vignale là màu sơn ngoại thất nâu ánh kim ngọc trai có tên Vignale Milano Grigio. Bên trong là không gian nội thất bọc da Cashmere sang trọng hơn.

những điểm nhấn khác biệt còn lại của Ford Escape Vignale So sánh với version điều kiện gồm có lưới tản nhiệt hình lục giác trên đầu xe. Bên trong có ghế khâu hình lục giác và viền màu đen đối lập.

Theo hãng Ford, mỗi chiếc Escape Vignale đều được chế tạo thủ công ở trung tâm Vignale ở nhà máy Valencia, Tây Ban Nha. Hãng Ford sử dụng laser và camera để Support quá trình kiểm tra từng chi tiết trên Escape Vignale, từ thân vỏ, những tấm ốp đến màu sơn.

ở thị trường châu Âu, Ford Escape Vignale có nhiều lựa chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ xăng EcoBoost 1,năm lít với công suất tối đa 150 mã lực và hộp số sàn. Thứ hai là động cơ xăng EcoBoost 1,năm lít có công suất tối đa 182 mã lực, kết hợp với hộp số tự động sáu cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD.

Tiếp đến là động cơ diesel TDCI hai.0 lít với công suất tối đa 150 mã lực, hộp số sàn và hệ dẫn động AWD. Cuối cùng là động cơ diesel TDCI hai.0 lít có công suất tối đa 180 mã lực, đồng hành cùng hộp số tự động Powershift và hệ dẫn động AWD.

Sở dĩ hãng Ford quyết định bổ sung đời Vignale cho Escape tại thị trường châu Âu vì khách hàng tại đây phần lớn đều lựa mua bản Titanium cao cấp nhất. Điều đó tỏ vẻ tiềm năng của version Vignale cao cấp hơn.

Hiện mức giá của Ford Escape Vignale tại thị trường châu Âu có thể chưa được công bố.