Với 3 tiêu chí xanh - đẳng cấp - thông minh, FLC Garden City được xem là 1 cú “hat-trick” đáp ứng đông đảo các tiêu chuẩn an cư của Nhà phố cao cấp.

Tháp đôi Giá bán chung cư vinhomes metropolis tọa lạc Vị trí đắc địa tại 265 Cầu Giấy, Hà Nội được triển khai trên diện tích hơn một ha. Trong đấy, tháp Liền kề Nhận chiều cao 50 tầng và tháp Office-tel cao 38 tầng, với 3 tầng hầm nhằm xe, 5 tầng đế kính tặng cho chức năng mua sắm với diện tích sàn là 25.000 m2. khu Biệt thự Có tổng diện tích 66.484 m2 và cụm Office-tel diện tích là 35.960 m2.

Nhờ đó, dự án được hưởng lợi từ hạ tầng của Thủ đô như những bệnh viện, trường học, công viên to, cực kỳ cạnh trụ sở mới của phần lớn bộ ngành… Ngoài ra, tháp đôi FLC Green Home còn Có nhiều tiện ích đồng bộ gồm trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học, hồ bơi trong nhà cùng hồ bơi ngoài trời, sân đỗ trực thăng…

Điểm đặc thù của những Liền kề tại đây là hội tụ đủ ba tiêu chuẩn ở tiên tiến gồm xanh - đẳng cấp - thông minh, xu hướng điển hình trên Thị trường Nhà đất hiện tại.

Theo đó, FLC Green Home gây ấn tượng bởi môi trường xanh chiếm tới 40% diện tích bề mặt tầng đế với cây xanh và bể bơi vô cực. đầy đủ không gian xanh này Sở hữu thể nhìn thấy từ gần như Khu vực bên trong Block thông qua hệ thống cửa kính, tường kính tấm to. Ngoài cây xanh và hồ bơi sống Vị trí tầng đế, FLC Star Towers còn Nhận 2 vườn treo tại tầng giữa cùng tầng thượng Nhận tác dụng máy lạnh ko khí và tăng thêm môi trường thư giãn cho quý khách.

Bể bơi chân mây - Hồ điều hòa thu nhỏ đặc biệt tại FLC Twin Towers
Bể bơi chân mây sẽ là hồ điều hòa thu nhỏ đặc thù tại FLC Twin Towers.

Dự án được tư vấn mẫu mã bởi các đơn vị tới từ Canada cùng Anh, FLC Garden City mang mô hình kiến trúc tiên tiến, phóng khoáng song vẫn tinh tế và chú trọng đến tính lợi ích.

Tiêu chí Biệt thự thông minh được thể hiện luôn trong cách bố trí môi trường ở tại mỗi Liên kế vườn hướng tới mục đích tạo yêu cầu những không gian sinh hoạt rộng, thoáng để gia chủ nhân thuận lợi trong việc bố trí nội thất. Ngoài ra, những Liên kế tại đấy đều đồ vật công nghệ tự động với những trang bị thông minh được kết nối trực tiếp với điện thoại điện thoại hay chiếc máy tính bảng. Gia chủ Nhận thể điều khiển rất nhiều ánh sáng, âm thanh, hình ảnh… tại Liền kề vườn của mình chỉ bằng thao tác ấn nút đơn giản.


Theo chủ nhân đầu cơ - Tổng công ty FLC với ba tiêu chí không gian xanh, mẫu mã hiện đại, hạng sang cùng Liên kế vườn thông minh, FLC Star Towers được xem là 1 cú “hat-trick”, đáp ứng toàn bộ những tiêu chuẩn của một Liên kế vườn hạng sang trên Thị phần.

Triển khai tháng 8/2015 cùng mang lại Liền kề mẫu đầu năm nay, Vincom shophouse Thanh Hóa đang Có được phản hồi tích cực của Phân khúc. Dự kiến FLC Star Towers sẽ được làm tốt cùng giao lại trong năm 2017. quý khách Tậu Nhà vườn tại FLC Star Towers được ngân hàng Vietcombank hộ trợ tài chính cùng bảo lãnh. Trong giả dụ dự án không được giao lại đúng cách thức, các bạn Có thể yêu cầu Vietcombank Giải ngân số tiền đã đóng.